Cơ hội theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 chỉ với 0 đồng

0
929

Chỉ cần đáp ứng một vài chính sách đơn giản là bạn đã có cơ hội được miễn phí toàn bộ học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019.

Để theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 cần đáp ứng những điều kiện gì?

Trước tình hình khan hiếm nhân lực trầm trọng hiện tại, nhằm góp phần giải quyết bài toán khó khăn này, trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện sau, cụ thể:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam không vi phạm theo quy định của pháp luật và có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học
 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2018 về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Nếu đã đáp ứng đủ những điều kiện trên, bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để trở thành một tân sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng trong năm 2019 này nhé.

Cơ hội theo học Cao đẳng Dược 2019

Cơ hội theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

Trước mong muốn theo học ngày càng đông đảo của các bạn thí sinh trên cả nước, trong năm 2019, trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định tuyển sinh 5 ngành học, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Nắm bắt những xu hướng giảng dạy tiên tiến nhất, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiến hành áp dụng phương pháp học 70-30 (70% thực hành, 30% lý thuyết), giúp các sinh viên được tiếp cận và làm việc thực tiễn nhiều hơn, trau dồi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chứ không chỉ mỗi lý thuyết suông.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện và khuyến khích tinh thần học tập của các tân sinh viên, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược trong năm 2019 nếu các bạn có điều kiện khó khăn và hoàn cảnh.

Thời gian đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên không chỉ được truyền thụ kiến thức bởi những giảng viên dày dạn kinh nghiệm mà các bạn còn được trải qua quá trình thực tập, làm việc thực tế tại các bệnh viện, đảm bảo đầu ra đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, có thể xin việc được ở các bệnh viện và cơ sở y tế. Sinh viên hoàn toàn có thể theo học lên Đại học theo hệ liên thông nếu có nguyện vọng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2019

Nếu đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau, cụ thể:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019 (bổ sung sau khi đến trực tiếp tại trường).
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp THPT.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để nộp hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp về Ban tuyển sinh của trường hoặc theo đường bưa điện theo địa chỉ ghi dưới đây

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882