Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

0
1267

Cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không còn là ước mơ xa vời của bất cứ ai đam mê ngành học này nếu bạn theo học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Đến năm 2025, theo chính sách và thông tư mới của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế, những cán bộ trình độ Trung cấp Dược bắt buộc phải liên thông lên hệ học cao hơn như Cao đẳng/Đại học nếu muốn tiếp tục làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế, ngành công nghiệp dược phẩm,… Và liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất.

Cơ hội việc làm mở rộng sau liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người cũng chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Từ nhu cầu này, việc nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên quạn trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Ngành Dược là một trong những ngành nghề quan trọng bậc nhất trong xã hội khi trực tiếp can thiệp đến sức khỏe của con người, bên cạnh đó, Dược sĩ là cầu nối, là người hoàn tất quá trình phục hồi, điều trị đó.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Hiện nay, quá trình học liên thông được giản lược và dễ dàng hơn bao giờ hết, mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người. Theo quy chế Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Nói một cách dễ hiểu hơn, tức là bạn hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược theo hình thức liên thông cho dù học bất cứ ngành học nào liên quan đến y tế.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược và có thể dùng để ứng tuyển vào bất cứ bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám tư nhân nào trên khắp cả nước. Là sinh viên của Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, bạn có lợi thế rất lớn khi ứng tuyên xin việc vì đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo đầu ra đảm bảo chuẩn chất lượng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

Nhằm tạo điều kiện và đơn giản hóa tối đa cho học viên, theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian theo học liên thông Cao đẳng Dược chia làm 2 mốc thời gian là 15 và 18 tháng, ứng với từng trình độ của ứng viên. Cụ thể, Thời gian học 15 tháng được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và thời gian học 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng học ngoài giờ hành chính.

Sinh viên học liên thông hoàn toàn có thể kết hợp v của các tối trong tuần. Tùy theo lịch trình cá nhân, sinh viên có thể sắp xếp học các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nếu ứng viên đã có đủ điều kiện tham dự lớp Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ sau, cụ thể:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam;
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
 • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thắc mắc hoặc gửi hồ sơ, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam theo địa chỉ:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882