Giới thiệu

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam được thành lập năm 2005 và là 1 trong 3 trường đầu tiêu của cả nước được thành lập với kinh tế tự chủ.  là nhà trường tốt nhất khu vực cả nước về đào tạo ngành Y Dược, đem lại những giá trị hữu ích và bền vững cho người học. Nhà trường sẵn sàng gia tăng những giá trị của người lao động Việt Nam trong và sau quá trình đào tạo.

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Namtận tụy đào tạo để người học luôn hài lòng; nhằm cung ứng cho xã hội nguồn lao động tha thiết yêu nghề, có chuyên môn gắn liền thực tiễn và đủ năng lực hội nhập quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Namxây dựng môi trường thân thiện, yêu thương tôn trọng từng cá nhân, nhằm phát huy niềm đam mê học tập, năng động sáng tạo và tài năng tiềm ẩn của mỗi con người.

Khẩu hiệu (Slogan)

    Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT nhà Trường
“Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”

  Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Cơ sở Đào tạo của nhà Trường Tại số 116 Nguyễn Huy Tưởng, TP Đà Nẵng

– Chương trình đào tạo linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của xã hội: Vững lý thuyết, giỏi thực hành. Có năng lực tự cập nhật kiến thức.

– Tài liệu giáo khoa được các nhà giáo yêu nghề biên soạn khoa học; dễ hiểu và phát trước khi học một tuần (miễn phí).

– Đội ngũ giảng viên hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được đào tạo tại các đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.

Bộ trưởng Bộ Y Tế xuống thăm quan Nhà trường

– Câu lạc bộ Anh văn (miễn phí) đảm bảo người học có môi trường thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự hỗ trợ của giảng viên chuyên ngữ, bản ngữ và các phương tiện truyền thông hiện đại.

– Các phòng thực hành máy tính mở cửa 12giờ/ngày, Phòng Thực Hành Hóa Dược, Điều Dưỡng Hộ sinh…thường xuyên tạo điều kiện cho các sinh viên vào học tập và nghiên cứu với các hướng dẫn viên tận tụy đảm bảo người học thực hành thuần thục và được trang bị thêm những phần mềm hữu dụng cho công việc tương lai.

– Với quan hệ quốc tế chuyên nghiệp nhà trường có các chương trình du học linh hoạt, các chương trình liên thông 2+2 hay 3+1 với các đại học uy tín trong và ngoài nước về ngành trọng điểm quốc gia như Điều dưỡng, Dược và các ngành nghề về sức khỏe

 – Phân phối thời gian học và nghỉ giữa các học kỳ linh hoạt giúp người học không cảm thấy căng thẳng với chương trình đào tạo.

– Các nhà xưởng, trung tâm thí nghiệm thực hành tại trường hỗ trợ tích cực HSSV hiểu sâu sắc kiến thức đã học.

– Học kỳ cuối nhà trường phối hợp các cơ quan, bệnh viện, cơ sở Y tế, Công ty thuốc… đơn vị đào tạo thực tế kết hợp thực hành nghiên cứu khoa học để HSSV chuẩn bị thật chu đáo trước khi ra trường làm việc.

– Với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, yêu nghề nhà trường luôn coi trọng sự đúng đắn, phù hợp và chuẩn mực trong việc chọn ngành học do đó tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam người học có quyền đổi ngành sau một năm thực học.

Sinh hoạt tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

– Khuôn viên nhà trường rộng, thoáng mát ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hà Nội. Các đoàn thể xã hội năng động, chuyên nghiệp.

– Nhà trường luôn đặt quyền lợi, chất lượng học tập và sự hài lòng của sinh viên lên hàng đầu (người học là trung tâm).

– Hằng năm, giới thiệu từ 1.000-1.500 chổ trọ gần trường, an ninh đảm bảo, chủ nhà thân thiện.

– Có 200 chổ ở nội trú miễn phí cho sinh viên năm 1 trong khu ký túc xá 5 tầng, vệ sinh khép kín. Ban quản lý ân cần chu đáo.

– Chuyên viên Phòng Chính Trị và Công Tác SV luôn là người anh, người chị, là phụ huynh gần gũi để kịp thời giúp các em giải quyết khó khăn trong những năm tháng xa nhà.

– Khu căn tin nhà trường đảm bảo mọi nhu cầu tối thiểu cho người học, đặc biệt nhà trường có chương trình hỗ trợ 50% tiền cơm trưa cho HSSV gặp khó khăn.

– Nhà văn hóa của trường là nơi sinh hoạt văn nghệ, xem phim và các loại hình hoạt động hấp dẫn giới trẻ như khiêu vũ thể thao, thể dục nhịp điệu…

– Trung tâm giới thiệu việc làm của nhà Trường liên kết với các cơ quan, bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc, doanh nghiệp nhằm tìm việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

– HSSV của trường được hưởng đầy đủ chế độ chính sách như: Trợ cấp khó khăn HSSV vùng sâu, vùng xa, vượt khó học tập tốt, và một số chế độ theo quy định. Nhà trường có chế độ khen thưởng và trao học bổng cho HSSV xuất sắc; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được vay vốn học tập theo sự ưu đãi của Nhà Nước.

 Rèn luyện tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

– Các câu lạc bộ thể thao hoạt động hấp dẫn, chất lượng: Giải 3 cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, nhất toàn đoàn nhiều năm giải điền kinh thành phố Đà Nẵng và nhiều lần vô địch cúp bóng đá Larue và Huda (khu vực).

– Giáo dục thể chất là thế mạnh của nhà trường: HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Namgiỏi Võ (Taewondo, Karatedo, hoặc Việt võ đạo), bơi giỏi (Hồ và biển).

– Các môn chính trị chính khóa và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức chuyên nghiệp, kết hợp đi thực tế để nâng cao tinh thần giác ngộ cách mạng và lòng yêu quê hương; đất nước.

– Không chỉ quan tâm đến đức dục và trí dục, nhà trường có kế hoạch huấn luyện thể chất, tăng cường thể lực và các kỹ năng sống tối cần thiết trước khi các em bước vào đời.

– Đội Thanh niên xung kích với nhiều hoạt động bổ ích, kết nối cộng đồng, khơi thông mọi năng lực tiềm ẩn của người học. Tại đây mọi HSSV được chăm chút để phát huy hết thế mạnh cá nhân, hỗ trợ rèn luyện thành người hữu ích.

– Trung tâm thông tin tư liệu (thư viện điện tử) với nguồn sách giáo khoa đầy đủ, tài liệu tham khảo trong và ngoài nước phong phú. Đặc biệt thư viện liên kết với các trung tâm chuyên sâu trong và ngoài nước đây sẽ là nơi HSSV thỏa chí tìm tòi; học hỏi.

– Hội cựu HSSV nhà trường là tổ chức mạnh, kết nối các thế hệ đã được đào tạo để các em hỗ trợ nhau trong đời sống, trong công việc và trong sự thăng tiến ngoài xã hội.