Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Đà Nẵng

0
1598

Để đáp ứng được yêu cầu trong ngành Xét nghiệm đòi hỏi phải có tay nghề và kiến thức vững chắc. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là yếu tố tiên quyết ngay từ ban đầu.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp bạn thành công trên sự nghiệp của bản thân
Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp bạn thành công trên sự nghiệp của bản thân

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành nằm trong hệ thống lĩnh vực Y tế, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và phát hiện những đặc điểm bất thường trong cơ thể, từ đố phối hợp với bác sĩ để đưa ra được những phác đồ điều trị tốt nhất.

Nếu như không có những kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo bài bản thông qua các chương trình đào tạo từ Cao đẳng xét nghiệm, Đại học Xét nghiệm…thì thật khó để phát hiện ra những bệnh trong cơ thể người. Chính vì vậy đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, mỗi kỹ thuật viên đều phái nắm chắc chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Tất cả những kiến thức này đều cần phải được đào tạo ngay trên ghế nhà trường. Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Đà Nẵng chất lượng hiện nay là vấn đề đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Đà Nẵng

Muốn có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xét nghiệm đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thu hút nhiều sinh viên theo học chính là Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Với bề dày hoạt động, nhà trường tự hào là địa chỉ tin cậy đáng để cho các bạn theo học trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng

Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo theo đúng quy định của Bộ. Bên cạnh đó sinh viên được học tập trong một môi trường đầy đủ với hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập và phát triển kiến thức của bản thân một cách tốt nhất.

Đặc biệt nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo Y học có sự tham gia của các đơn vị đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp lớn giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về lình vực ngành nghề đang theo học, từ đó mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Như vậy lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngay lúc này chính là lựa chọn sang suốt nếu như bạn mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình trình độ chuyên môn cao.

Căn cứ vào quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển với điều kiện cụ thể sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở lên thuộc các ngành nghề trong hệ thống đào tạo quốc dân.
 • Có sức khỏe tốt đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo
 • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc bịt truy cứu trách nhiệm hình sự

Như vậy chỉ cần thí sinh đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên là hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Bên cạnh đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường như sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882