Đăng ký ngành Điều dưỡng ngay nếu bạn sở hữu những tố chất này

0
1049

Là một ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, Điều dưỡng là một ngành học đòi hỏi nhiều đặc thù và phẩm chất nhất định.

Điều dưỡng là ngành học chăm sóc sức khỏe con người. Điều dưỡng viên có thể hiểu nôm na là người theo dõi tình trạng và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, thường xuyên túc trực ở bệnh viện. Tùy vào đặc tính công việc, Điều dưỡng chia ra thành các ngành như: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng sản khoa, Điều dưỡng đa khoa,…

Không chỉ làm việc ở bệnh viện đơn thuần, điều dưỡng viên có thể làm việc tại các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc trẻ em,… Vì vậy, để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, bạn cần nắm vững các kiến thức chuyên môn và các yếu tố phụ trợ khác.

Chương trình học của Cao đẳng Điều dưỡng diễn ra trong 3 năm.

Những tố chất để trở thành một Điều dưỡng viên

Là một ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất cũng như kiến thức chuyên môn thật vững vàng. Bên cạnh việc tìm cho mình một nơi theo học ngành Điều dưỡng uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần trau dồi và phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Dưới đây là một số tố chất cơ bản tối cần thiết cho một Điều dưỡng viên.

Xử lý tình huống chuyên nghiệp

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân chắc chắn sẽ có nhiều tình huống phát sinh. Vì vậy, người Điều dưỡng cần kịp thời phát hiện ra những biểu hiện, chuyển biến khác thường của bệnh nhân và kịp thời báo cáo với bác sĩ để có những phương pháp điều trị tốt nhất.

Công việc của một điều dưỡng viên

Tỉ mỉ, cẩn thận

Là một Điều dưỡng viên, tỉ mỉ và cẩn thận là đức tính cần phải có bởi đây là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, chỉ quan trọng sau bác sĩ. Nếu chủ quan bỏ qua những chi tiết nhỏ, cẩu thả trong một vài khâu, hậu quả nhận về là vô cùng lớn, thậm chí nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

Có khả năng giao tiếp tốt

Do phải thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân để hiểu rõ và kiểm soát tình hình bệnh, người điều dưỡng phải biết cách giao tiếp, truyền đạt nội dung rõ ràng, dễ hiểu, kiên nhẫn giải thích nếu bệnh nhân còn vướng mắc để có những phương pháp điều trị tốt nhất. Hơn nữa, việc giao tiếp, trao đổi giữa Điều dưỡng viên và bác sĩ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và tìm ra tiếng nói chung.

Điều kiện để trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ phải tốt nghiệp THPT. Phương thức tuyển sinh mới này nhằm loại tình trạng áp lực trong thi cử cũng như tỉ lệ chọi khi trúng tuyển cho các bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Y Dược.

Không chỉ có quy chế tuyển sinh đơn giản, trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam còn là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng với chương trình học đổi mới liên tục, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ bồi dưỡng ra nhiều nhân tài Điều dưỡng trong tương lai.

Cao đẳng Điều Dưỡng tại Đà nẵng tuyển sinh

Bên cạnh đó, nhà trường còn có mối liên hệ chặt chẽ với các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám giúp sinh viên có thể thực hành ngay những kiến thức thu nạp trên trường lớp, trau dồi nhiều kinh nghiệm phục vụ công việc chuyên môn sau này.

Thí sinh có nguyện vọng học tập trong năm nay chỉ cần tốt nghiệp THPT, hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng và gửi về Nhà trường theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng đẳng năm học 2019 – 2020.

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể gửi về địa chỉ sau:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882