Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng

0
1509

Đâu là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng chất lượng, uy tín là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ hiện nay khi muốn học lên cao.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay học liên thông cao đẳng xét nghiệm Y học Đà Nẵng được nhiều người hướng đến. Việc học liên thông cao đẳng xét nghiệm là điều kiện thiết thực để nâng cao trình độ tay nghề, kỹ năng, kinh nghiệm. Đồng thời có thể nâng cao bằng cấp giá trị để phục vụ cho nghề nghiệp của mình.

Học liên thông cao đẳng xét nghiệm sẽ mở ra khá nhiều cơ hội nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy để nhanh chóng tìm kiếm công việc tại các đơn vị khám chữa bệnh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng
Học liên thông cao đẳng xét nghiệm tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang dần tăng cao do dân số đang già hóa và con người rất xem trọng chuyện sức khỏe. Học liên thông cao đẳng xét nghiệm, bạn có thể làm việc tại các đơn vị khám chữa bệnh trong nước. Hoặc có thể làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… Bởi những nước này đang rất thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe vì dân số đang trong giai đoạn già hóa cao.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị chuyên đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm Y học Đà Nẵng. Với những lợi thế về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học đạt chuẩn,… sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng cao tay nghề.

Điều kiện học liên thông cao đẳng xét nghiệm Y học hiện nay tại trường khá đơn giản. Theo đó, bạn cần đảm bảo tốt nghiệp hệ trung cấp trước đó, không bị vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để tham gia học.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Hiện nay mức học phí liên thông cao đẳng xét nghiệm y học tại nhà trường là 1.250.000/tháng trong vòng 18 tháng / 4 kỳ

Tùy thuộc vào từng đối tượng theo học mà số lượng tín chỉ sẽ ít hay nhiều, chi phí học mỗi kỳ cao hay thấp. Tuy nhiên, nhìn chung mức học phí tại trường hiện nay tương đối phải chăng, đáp ứng được yêu cầu của nhiều người.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng dưới đây để nắm bắt được thời lượng, thời gian học cũng như số lượng tín chỉ và mức học phí:

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành 105 tín chỉ 6 HK 24-36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấp ngành cùng nhóm ngành sức khỏe 70 tín chỉ 5 HK 20-24 tháng

 

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam vào thứ 7, chủ nhật. Học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để vừa đảm bảo công việc, gia đình vừa có thể đảm bảo chất lượng học.

Trên đây là một số chia sẻ bạn đọc có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể đến trực tiếp địa chỉ 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882