Liên thông dược hết bao nhiêu năm đối với hệ Cao đẳng và Đại học?

0
2478

Liên thông dược mất khoảng bao nhiêu năm phụ thuộc vào cấp bậc cao đẳng hay đại học nhưng nhìn chung tương đối phù hợp với nhiều đối tượng.

Theo quy định của bộ Y tế, đến năm 2021, các cán bộ làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh phải có trình độ từ cao đẳng trở lên. Do đó, những cán bộ hoạt động trong khối sức khỏe phải nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình lên ít nhất là bậc cao đẳng nếu như trước đó ở bậc trung cấp.

Mặt khác, những người học cao đẳng cũng mong muốn học lên cao để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ quá trình làm nghề hiệu quả hơn.

Liên thông ngành dược mất khoảng bao nhiêu năm đối với hệ cao đẳng?

Liên thông ngành dược mất khoảng bao nhiêu năm đối với hệ cao đẳng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược được nhiều người đánh giá cao trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Liên thông y dược tại nhà trường với thời gian là 4 học kì, tương đương 15 -18 tháng, tổng số lượng tín chỉ theo học là 60. Với khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Liên thông dược hết bao nhiêu năm?
Học liên thông cao đẳng dược tại trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Ngay sau khi hoàn thành chương trình học dược sĩ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu muốn. Với việc rút ngắn bớt 36 tháng chờ đợi được làm việc trong lĩnh vực đào tạo mới được học hệ đại học, Bộ giáo dục Đào tạo đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh có thể học liên thông lên đại học ngay lập tức. Đây được xem là cơ hội thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học được nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình hơn.

Liên thông ngành Dược mất khoảng bao nhiêu năm đối với hệ đại học?

Một tấm bằng liên thông Đại học dược có giá trị giống như tấm bằng Đại học Dược chính quy. Do đó, cơ hội nghề nghiệp sau khi mở rộng được xem là tương đương nhau, có nhiều nơi để bạn có thể cống hiến và làm việc.

Liên thông dược hết bao nhiêu năm?
Liên tục tuyển sinh các lớp học liên thông ngành Dược hệ cao đẳng, đại học

Sau khi tốt nghiệp Đại học Dược hệ liên thông, bạn có thể làm việc tại các cơ sở thăm khám chữa bệnh, bệnh viện, nhà sản xuất thuốc, giảng dạy tại các đơn vị đào tạo,… Ngoài ra còn có thể tự mở nhà thuốc kinh doanh ngay tại nhà để tự chủ về mặt kinh tế. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam học từ trình độ cao đẳng lên Đại học Dược với thời gian 4 học kì, tương đương từ 15 – 18 tháng với tổng số lượng tín chỉ theo học là 83.

Tùy thuộc vào trình độ, mong muốn và nhu cầu của mình mà bạn có thể theo học dược sĩ hệ cao đẳng hay hệ đại học. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc giải đáp băn khoăn thắc mắc của mình. Đồng thời, lựa chọn được môi trường học phù hợp với mình để có được tương lai rộng mở và thành công!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882