Thời gian học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng

0
3645

Thời gian học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là 4 học kì, tương đương với khoảng 2 năm học.

Liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng vì sao được nhiều người chọn lựa?

Theo lộ trình chuẩn hóa nội dung của ngành Y tế, đến ngày 1/1/2021, để trở thành cán bộ điều dưỡng tại các đơn vị khám, chữa bệnh, đòi hỏi phải có trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Cũng theo đánh giá của Bộ Y Tế, cán bộ ngành điều dưỡng đạt trình độ Đại học vẫn còn chưa đáp ứng đủ yêu cầu phát triển tại các cơ sở công lập và tư nhân. Mặt khác, nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay đang tăng cao, cán bộ điều dưỡng không chỉ đáp ứng đủ số lượng mà còn phải đảm bảo chất lượng.

thoi-gian-hoc-lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-da-nang
Học liên thông Đại học điều dưỡng Đà Nẵng

Nói như vậy để thấy, việc chọn lựa học liên thông đại học điều dưỡng hiện nay là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho mọi người. Học liên thông đại học điều dưỡng không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tay nghề, tích lũy được vốn kiến thức bổ ích mà còn nâng cao giá trị bằng cấp.

Thời gian học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực, hiện nay tại Đà Nẵng có khá nhiều đơn vị chuyên đào tạo liên thông đại học điều dưỡng cho bạn chọn lựa. Thời gian gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận được khá nhiều thắc mắc về thời gian học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng của các bạn học viên đang có ý định học.

Theo quy định của Nhà trường, hiện nay thời gian học liên thông đại học điều dưỡng khoảng 4 học kì, tương đương với 2 năm học. Thời gian học chủ yếu vào thứ 7, chủ nhật nên rất thuận tiện cho các bạn sắp xếp thời gian, công việc cũng như gia đình để tham gia học.

Tổng thời lượng tín chỉ các bạn tham gia học là 83, mức học phí được tính theo tín chỉ với giá 650.000 vnđ. Trung bình mỗi lớp đủ 30 sinh viên sẽ được Nhà trường mở lớp học.

Bên cạnh liên thông đại học điều dưỡng, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng tuyển sinh các lớp liên thông đại học Dược. Điều kiện xét tuyển cần đảm bảo là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp cao đẳng trước đó, không bị vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

thoi-gian-hoc-lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-da-nang
Cao đẳng Công nghệ Công nghệ Y – Dược Việt Nam – đơn vị đào tạo liên thông đại học điều dưỡng

Hồ sơ chuẩn bị học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng

Để tham gia xét tuyển học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Theo đó, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản dưới đây và nộp về địa chỉ 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là một số chia sẻ về thời gian học liên thông đại học điều dưỡng Đà Nẵng bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Trân trọng cảm ơn, chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882