Học phí Cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 như thế nào?

0
1842

Một trong những thắc mắc hiện nay được khá nhiều thí sinh quan tâm đó chính là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 hiện tại như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với mọi đối tượng theo học
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với mọi đối tượng theo học

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo chính xác mức học phí đối với Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019, áp dụng với hệ đào tạo chính quy.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – Địa chỉ đào tạo Y dược chất lượng

Là một trong những đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y dược uy tín chất lượng, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang ngày càng được khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Với phương châm đào tạo học viên ra trường phải làm được việc, giảm thiểu thời gian đào tạo lại từ phía đơn vị tuyển dụng, nhà trường luôn đặt ra mục tiêu cũng như hướng giảng dạy thích hợp, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó nhà trường nỗ lực không ngừng đổi mới cũng như cải tiến phương pháp học tập, giảng dạy giúp sinh viên nắm bắt được lượng kiến thức tốt nhất của nền Y học Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đặc biệt chương trình đào tạo được nhà trường hướng theo việc chuyên sâu thực hành, sinh viên trong quá trình học được tiếp cận với mô hình thực hành, thực tập tại các bệnh viện, phòng thực hành, thời lượng thực hành chiếm đến 70% giúp sinh viên sau khi ra trường có khả năng làm được việc và thành thạo tay nghề.

Chất lượng đào tạo luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu
Chất lượng đào tạo luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu

Cho đến nay, chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Với mục tiêu phát triển bền vững lâu dài, lấy chất lượng sinh viên làm mục tiêu phát triển, hiện tại chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đã và đang được nhiều thí sinh lựa chọn theo học tại trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Bên cạnh đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam còn áp dụng mức học phí phù hợp với mọi đối tượng, cụ thể mức học phí quy định tại trường là 1.000.000/tháng trong vòng 30 tháng /6 kỳ, chính sách học bổng cũng như miễn phí 100% ký túc xá dành cho sinh viên khi theo học tại trường.

Đặc biệt học phí khi theo học tại trường sẽ không có sự thay đổi trong suốt quá trình học của sinh viên, chính vì vậy giúp sinh viên yên tâm trong suốt trong quá trình học.

Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường có những chính sách hỗ trợ giúp các em có thể theo học và thực hiện được ước mơ của bản thân. Có những hoàn cảnh khó khăn, nhà trường miễn giảm 50% học phí để các em có thể an tâm học tập.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa, có bằng tốt nghiệp
 • Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch
 • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của trường

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể đến trường làm các thủ tục nhập học. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

 • 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 

 

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882