Học Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu năm?

0
2396

Học Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu năm là câu hỏi Ban Tư vấn – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

Học Cao đẳng Điều dưỡng – Chọn nghề đón đầu thời đại 4.0

Thời đại 4.0 đòi hỏi người lao động có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được yêu cầu công việc “NHANH – ĐÚNG – HIỆU QUẢ” mà không cần đạo tạo lại. Hiện nay thay vì học Đại học, nhiều bạn trẻ đã chọn hướng học Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc mà lại nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động.

Với sự bùng nổ thời đại 4.0 trên khắp thế giới, những việc làm máy móc, rô bốt không thể hỗ trợ được thu hút nhiều bạn trẻ chọn lựa để đón đầu cuộc cách mạng tương lai. Một trong những ngành nghề được nhiều người chọn lựa hiện nay chính là Điều dưỡng viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu năm?
Điều dưỡng viên là một trong những ngành đã, đang và rất hot trong tương lai

Điều dưỡng viên là ngành nghề đặc thù, có vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe con người vừa đỏi hỏi tính chuyên môn nghiệp vụ cao, vừa đảm bảo sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có thể thay thế được. Lựa chọn học Điều dưỡng viên, các bạn trẻ có nhiều cơ hội làm việc trong nước, cũng như các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu năm?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy Đà Nẵng với các ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,…

Học Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu năm?
Một giờ học lý thuyết kết hợp thực hành tại Trường Y Dược Việt Nam

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 30 tháng. Trong 30 tháng này, sinh viên sẽ được hưởng những chính sách quyền lợi từ phía Nhà trường như:

Được miễn phí ở kí túc xá 30 tháng học

Được miễn phí học thêm ngôn ngữ thứ 2

Được miễn phí tham gia các lớp học rèn luyện kỹ năng

Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng giảm thiểu khó khăn

Được nhận những học bổng khuyến khích, hỗ trợ học tập

Tất nhiên, sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Chương trình học chú trọng thực hành, thực tế với hơn 70% tiết học thực hành, 30% kiến thức lý thuyết. Mô hình đào tạo Viện – Trường tính đến thời điểm này đã phát huy vai trò và thế mạnh của mình trong việc đào tạo sinh viên nhà trường đáp ứng tiêu chí “100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.”

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Nhà trường theo địa chỉ:

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882