Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019

0
1264

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân. Từ lâu, ngành Y Dược vẫn luôn là ngành học với số điểm đầu vào cao, là ước mơ và hoài bão của nhiều bạn trẻ.

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần tuân theo những điều kiện nào?

Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các bạn trẻ bắt đầu rục rịch tìm hiểu thông tin về các trường đại học dựa theo nguyện vọng của bản thân và số điểm đạt được. Với những bạn trẻ yêu thích và đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ điểm vào trường đã chọn, giờ đây các bạn vẫn có thể theo đuổi ước mơ của mình bằng việc nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với một số điều kiện đơn giản sau:

Cao đẳng ĐIều Dưỡng tại Đà Nẵng tuyển sinh 2019
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp bậc THPT năm 2019 (hoặc có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có khả năng trách nhiệm về hành vi của mình.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia xuyên suốt thơi gian học tập tại trường.

Chưa bao giờ cơ hội theo đuổi Y khoa lại dễ dàng đến vây. Những điều kiện ứng tuyển trên, cơ hội Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng hay Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nói chung là rất lớn.

Hướng dẫn điền thông tin vào Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019

Với những bạn đã đáp ứng đủ thông điều kiện dự tuyển, tiếp theo bạn cần điền thông tin vào phiếu đăng ký tuyển sinh. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mà ban tuyển sinh Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam hướng dẫn thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Thông tin thí sinh

– Họ và tên: Thí sinh cần chú ý đầy đủ và chính xác họ và tên của mình khi tham gia tuyển sinh

– Giới tính: Thí sinh cần ghi rõ giới tính của mình là Nam hoặc Nữ

– Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển: Thí sinh cần điền thông tin với đầy đủ những thông tin về cách thức để liên hệ, người nhận phiếu cần được ghi rõ tên, địa chỉ, số nhà, xã, phường, quận, huyện, thành phố…để thuận lợi cho việc Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

– Số điện thoại thí sinh: Về số điện thoại và Email của bản thân thí sinh cần được ghi rõ.

Về các nguyện vọng đăng ký

Không cần thiết phải điền đầy đủ các nguyện vọng đăng ký, thí sinh có thể tùy ý lựa chọn ngành học phù hợp và yêu thích của mình. Tuy nhiên, với những ngành học không đăng ký nguyện vọng, thí sinh cần gạch bỏ để tránh nhầm lẫn trong quá trình nhà trường xét tuyển hồ sơ.

Công việc của một điều dưỡng viên

Nhà Trường bên cạnh tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể áp dụng cách điền thông tin Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng (Mã ngành: 6720301) tương tự với các ngành khác như:

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề, chương trình đào tạo tiên tiến nhất, đầy đủ dụng cụ học tập để học sinh có thể vận dụng thực hành ngay sau khi học lý thuyết, trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đào tạo về Y Dược chuyên nghiệp nhất trong nước. Sinh viên sẽ được thực hành trực tiếp tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám để nâng cao tay nghề.

Chương trình giảng dạy tại Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng gồm 3 năm. Dưới ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược như Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn nhất và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhà Trường nhận xét tuyển hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên trang thông tin hoặc gửi hồ sơ sau khi đã điền đầy đủ thông tin về địa chỉ Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam cơ sở Đà Nẵng.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882