Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng 2019

0
1528

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2019 tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được nhiều người quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  Đà Nẵng 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ  Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo các nghề thuộc khối ngành sức khỏe được nhiều người chọn lựa hiện nay.

Với những ưu thế về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo,… sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đảm bảo đầy đủ kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm cần có để làm nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe, mong muốn có một môi trường đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh các lớp cao đẳng năm học 2019.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng 2019
Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được nhiều người chọn lựa

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  Đà Nẵng 2019 tại trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được thông tin chính thức sau khi có điểm tốt nghiệp THPT và điểm sàn do Bộ giáo dục và Đào tạo công bố. Các thí sinh có nguyện vọng theo học nghề này tại trường không cần quá lo lắng, vì nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có điều kiện theo học tại trường với niềm đam mê nghề nghiệp của mình.

Dựa theo những thay đổi trong hình thức xét tuyển năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo bằng cách xét tuyển học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, nhà trường tổ chức tuyển sinh đầu vào.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng tiêu chí đã tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe để học tập tại trường, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có niềm đam mê với nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo đến các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng một số thông tin tuyển sinh dưới đây:

Thời gian tuyển sinh:

Thời gian tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường tùy thuộc vào từng đối tượng tham gia xét tuyển. Riêng đối với thí sinh trong kì thi THPT quốc gia 2019 là sau khi có kết quả thi. Khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn, Nhà trường sẽ căn cứ và tiến hành thông báo điểm chuẩn vào trường, điểm chuẩn vào ngành.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng 2019
Tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hồ sơ xét tuyển:

Để trở thành tân sinh viên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường, bắt buộc bạn phải nộp hồ sơ xét tuyển trước khi đủ điều kiện nhập học. Những giấy tờ cần có trong hồ sơ là:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học phí học tại trường:

Hiện nay trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo các ngành học với mức học phí bậc cao đẳng chính quy được quy định 1.000.000/tháng . Theo đúng chương trình học tại trường, các bạn sinh viên sẽ theo thọc thời gian là 3 năm, tương đương với khoảng 6 học kì.

Sau khi nhà trường thông báo điểm chuẩn, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường trực tiếp tại địa chỉ 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu để được tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882