Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 bao nhiêu một hồ sơ?

0
1278

Chào Ban Tư vấn – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam! Tôi đang có ý định cho con học Cao đẳng Dược tại Nhà trường, nhưng băn khoăn không biết là xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 có tốn lệ phí gì không, và nếu tốn thì là bao nhiêu một hồ sơ? (Nguyễn Minh Nhâm, Đà Nẵng).

Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trả lời:

Xin chào bạn Nguyễn Minh Nhâm, Ban Tư vấn – Tuyển sinh Nhà trường rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Nhà trường. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, bạn Minh Nhâm cũng như mọi người có thể tham khảo nhé!

Một số thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021 bạn đọc nên biết

Trước khi trả lời câu hỏi lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 bao nhiêu/hồ sơ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để có cái nhìn khách quan, chân thật.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 bao nhiêu một hồ sơ?
Xét tuyển Cao đẩng Dược dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia

Về mã Trường, mã Ngành:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ( Mã trường: CDD0408)

Về điều kiện tuyển sinh:

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 không giới hạn chỉ tiêu số lượng, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, không vi phạm pháp luật, có năng lực hành vi dân sự, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Về phương thức tuyển sinh:

Căn cứ vào Quy định của các Bộ, Ban ngành, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay áp dụng hình thức tuyển thẳng đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT, không thông qua bất cứ hình thức thi tuyển nào như trước đây. Do đó, tỉ lệ trúng tuyển vào các ngành tại Nhà trường rất cao, giảm tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh.

Về hồ sơ xét tuyển:

Các thí sinh có nguyện vọng trở thành tân sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng,…hệ chính quy Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cần chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ dưới đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 bao nhiêu một hồ sơ?
Một giờ học lý thuyết kết hợp thực hành tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Giải đáp thắc mắc lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 bao nhiêu một hồ sơ?

Trở lại với câu hỏi lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 bao nhiêu một hồ sơ, Ban Tư vấn – Tuyển sinh xin được giải đáp như sau: Hiện nay Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, lệ phí xét tuyển đầu vào 300.000 vnđ/hồ sơ.

Các thí sinh sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về cho Nhà trường để được tham gia xét tuyển. Sau khi sàng lọc các đối tượng đủ điều kiện, Ban Tư vấn – Tuyển sinh sẽ trực tiếp liên hệ các bạn đến làm thủ tục nhập học.

Tân sinh viên khóa mới Nhà trường sẽ được miễn phí ở kí túc xá trong 30 tháng học tập, được nhận những học bổng khuyến khích học tập có giá trị, được tham gia vào các lớp đào tạo ngôn ngữ thứ 2 và các lớp học kỹ năng mềm cùng nhiều lợi ích thiết thực khác.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường đạt chất lượng, đáp ứng nhanh, đạt yêu cầu của các cơ sở khám chữa bệnh, Doanh nghiệp trên cả nước, trong khu vực và trên thế giới./

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882