Lợi ích “vàng” khi học cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Đà nẵng

0
1677

Học cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Đà nẵng hiện nay được nhiều người chọn lựa, bởi nó mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực cho con đường sự nghiệp.

Vì sao nói cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Đà nẵng có nhiều lợi ích “vàng”?

Thực tế, hiện nay có khá nhiều người chuyển hướng học cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Đà nẵng. Việc làm này có thể mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con đường sự nghiệp cũng như theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích “vàng” khi học cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2.

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp: Thực tế có không ít người trước đó đã chọn nhầm, chọn sai ngành học dẫn đến thiếu đam mê hứng thú trong công việc sau khi ra trường. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, thỏa đam mê, tìm kiếm công việc với mức lương như mình mong muốn.

Nhận bằng cao đẳng chính quy: Một trong những lợi ích của việc học văn bằng 2 liên thông điều dưỡng hiện nay tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đó chính là sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Với tấm bằng này, bạn có thể dễ dàng xin việc, học lên cao hơn nếu muốn.

Có cơ hội làm việc ở nước ngoài: Hiện nay thị trường khối ngành chăm sóc sức khỏe đang rất thiếu hụt nguồn nhân lực. Không chỉ trong nước mà các nước trên thế giới cũng đang rất cần. Do đó, học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn môi trường làm việc, đi tu nghiệp ở nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…Thậm chí còn có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại các nước này.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình địa chỉ cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Đà nẵng nào uy tín, chất lượng thì có thể tìm đến trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để có được điều mình mong muốn dễ dàng. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo ngành điều dưỡng cũng như các ngành khác trong khối sức khỏe được các bộ, ban ngành cũng như người học đánh giá cao hiện nay.

Lợi ích “vàng” khi học cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Đà nẵng
Học văn bằng 2 hệ điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng có thể học vào thứ 7, chủ nhật hoặc ban đêm. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà thời gian học sẽ kéo dài khoảng 15 – 20 tháng. Mức học phí nhà trường áp dụng cho mọi người là 1.250.000VND/ tháng trong vòng 20 tháng /4 kỳ, kéo dài trong suốt quá trình học không có sự thay đổi.

Với bề dày gần 15 năm đào tạo cao đẳng điều dưỡng nói riêng và các ngành học khác nói chung trong khối ngành sức khỏe, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chương trình học bám sát thực tế,… trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo lý tưởng dành cho mọi người.

Để biết thêm thông tin, cách thức hoàn thiện hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cũng như những vấn đề liên quan, bạn đọc có thể liên lạc với trường qua địa chỉ bên dưới. Trân trọng!

Hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều Dưỡng Năm 2022 cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

 • Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • VPTS Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882