Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng giảng dạy vào cuối tuần

0
1335

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định mở lớp Văn bằng 2 vào cuối tuần.

Làm việc và học tập trái ngành là một trong những hiện tượng phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở các bạn trẻ mà còn ở cả những người đi làm lâu năm có nhiều kinh nghiệm, chủ yếu do các yếu tố lương thấp, ngành học không phù hợp, không có hứng thú với công việc nữa,… Theo nhiều khảo sát, Điều dưỡng hiện là ngành được nhiều người chọn lựa bởi kiến thức thú vị và cơ hội việc làm mở rộng. Nắm bắt tâm lý này, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, giảng dạy vào cuối tuần, giúp mọi người có thể chủ động giờ giấc hơn.

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 giảng dạy vào cuối tuần.

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng cần những điều kiện gì?

Theo một khảo sát gần đây, cứ 1 Điều dưỡng viên phải chăm sóc cho 10 người bệnh do thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Con số này ngày càng có xu hướng tăng lên. Vì vậy, Bộ Y tế rất khuyến khích tăng cường bổ sung nguồn nhân lực cho ngành nghề này. Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trẻ nào muốn có một ngành nghề ổn định trong tương lai.

Để đơn giản hóa và tạo điều kiện tối đa cho thí sinh, theo chỉ đạo của Bộ LDTB&XH, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ra thông báo mở lớp giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành khác, với điều kiện sức khỏe tốt và hạnh kiểm khá trở lên.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần có bằng Cao đẳng ở một ngành bất kỳ như: Báo chí, Sư phạm, Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Công nghệ thông tin, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kế toán… Học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng y Dược chuyên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp và có thể làm việc tại bất cứ bệnh viện hay cơ sở Y tế nào trên cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng vào cuối tuần. Tuy vài điều kiện học, học viên sẽ có khoảng thời gian theo học khác nhau, cụ thể:

Chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là có thể xét tuyển thẳng vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Giảng dạy vào cuối tuần giúp học viên có thể chủ động trong học tập, công việc mà không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ về trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng theo địa chỉ sau:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882