Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

0
1588

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chính là cơ sở để tạo nên nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng ở đâu tốt chính là thắc mắc của khá nhiều thí sinh khi hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ chuyên môn cao ngày càng tăng.

Dễ dàng hiểu vì sao ngành Điều dưỡng hiện nay lại đóng vai trò lớn như vậy khi đây chính là nền tảng để giúp các Điều dưỡng viên tương lai có những kỹ năng hành nghề thuần thục nhất, kiến thức chuyên sâu, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, rút ngắn thời gian nằm viện của người bệnh…Tất cả những yếu tố để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn được các thí sinh tìm đến.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – Nơi ươm mầm tài năng

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, hàng loạt cơ sở đào tạo mọc lên như nấm, nhưng để tìm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng, trình độ chuyên môn cao cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lại thì không dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn các cơ sở đào tạo, bạn dễ dàng phát hiện ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – Nơi ươm mầm tài năng sẽ giúp bạn hoàn thiện và thực hiện được những dự định trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội việc làm tốt cho sinh viên theo học
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội việc làm tốt cho sinh viên theo học

Đây chính là địa chỉ được khá nhiều bạn trẻ theo học, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên kết thúc chương trình học hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc tại các đơn vị Y tế mà không mất thời gian đào tạo lại. Bên cạnh đó, ngoài đảm bảo kiến thức chuyên môn nhà trường còn tập trung đào tạo về các kỹ năng mềm,  kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ…giúp sinh viên tự tin và phát triển công việc một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện tại của Nhà trường đáp ứng được nhu cầu của công tác đào tạo với quy mô trên 4000 người học. Đặc biệt với gần 20 phòng thực hành thí nghiệm chuyên ngành  Y – Dược. Hầu hết các phòng học lý thuyết hiện nay đều trang bị điều hòa, đèn điện, máy chiếu, máy quạt, bản viết,….đầy đủ.

Nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giảng viên hùng hậu với hơn 80% có trình độ thạc sỹ trở lên. Đồng thời, tạo điều kiện cho 05 giảng viên học tập, nghiên cứu ở nước ngoài và hơn 60 cán bộ, giảng viên học cao học, nghiên cứu sinh trong nước. Nhiều cán bộ, giảng viên còn được cử tham gia nhiều khóa học, khóa tập huấn ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một chuyên ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Có lý lịch rõ rang, là công dân Việt Nam
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học chương trình đào tạo

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký theo học và trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, bổ sung vào nguồn nhân lực đang thiếu hụt trong hệ thống Y dược hiện nay.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882