Những khối nào áp dụng xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng?

0
1459

Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản của nhà trường, các bạn thí sinh đã có thể tự tin trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 tại Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh của khoa học công nghệ, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được coi trọng, vì thế ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cao đẳng Điều Dưỡng tại Đà Nẵng tuyển sinh 2019

Trước thềm mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019, các thí sinh đang trong tình trạng rối bời bởi không biết nên gửi gắm theo học tại đâu. Một số câu hỏi điển hình mà nhà trường nhận được thường là: “Những khối nào được xét tuyển tại trường Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019?”. Để giúp các bạn thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký học tại trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng công nghệ Y dược Việt Nam sẽ đưa ra một số giải đáp về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019, cụ thể như sau:

Những khối nào được xét tuyển điểm vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019?

Nhằm đáp ứng tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong ngành Điều dưỡng hiện nay cũng như dựa theo nguyện vọng theo học của đông đảo bạn trẻ, Trường trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam xin thông báo về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019 với hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Dưới đây là một số yêu cầu cho việc xét tuyển:

Để có cơ hội trở thành sinh viên của trường, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức xét tuyển đã giúp mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng.Dù các thí sinh có tham gia  thi tuyển tổ hợp môn nào nhưng nếu đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam theo điều kiện nhà trường đã đưa ra bên trên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng

Sau khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam cơ sở Đà Nẵng, sing viên sẽ được đào tạo là 03 năm.

Bạn sẽ nhận được được bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay phòng khám trên cả nước, thậm chí là cơ hội làm việc trái ngành nếu bạn có nhu cầu và đủ khả năng. Ngoài ra, với bằng cấp của nhà trường thí sinh cũng có thể Liên thông lên Đại học nếu muốn nâng cao trình độ bản thân.

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường năm 2019.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ này tương tự giống với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của Nhà trường.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và làm theo hướng dẫn sau

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882