Có nên học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng?

0
1124

Việc học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích như nâng cao cơ hội nghề nghiệp, có thể học lên cao hơn, tu nghiệp nước ngoài,…

Có nên học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng?

Việc có nên học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng không phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như mong muốn và mục đích cuối cùng của bạn là gì mà bạn có thể chọn cho mình hướng đi phù hợp.

Có nên học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng?
Học văn bằng 2 điều dưỡng hệ cao đẳng đang được nhiều người hướng đến

Khối ngành sức khỏe đang thiếu hụt nguồn nhân lực: Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe đang thiếu hụt rất nhiều. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện nhà nước, tư nhân, phòng khám chăm sóc sức khỏe,…Đa phần các sinh viên học điều dưỡng khi ra trường đều có việc làm với mức lương ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Thay đổi công việc phù hợp, theo đuổi đam mê: Có khá nhiều người trước đó chọn nhầm, chọn sai nghề dẫn đến công việc sau khi ra trường không được như mong muốn. Không có gì muộn màng, nếu yêu thích ngành điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng để thay đổi môi trường làm việc, theo đuổi đam mê của chính mình.

Thời gian học nhanh, chương trình đào tạo phù hợp: Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng hiện nay khoảng từ 15 – 24 tháng, tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chú trọng thực hành, bám sát thực tế nên bạn có thể trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để phục vụ ngành nghề sau này.

Học phí tương đối phải chăng, phù hợp đa số mọi người: Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng với mức học phí 1.250.000VND/ tháng trong vòng 20 tháng /4 kỳ. Mức học phí này sẽ ổn định trong suốt khóa học, không có sự thay đổi, áp dụng cho các lớp học thứ 7, chủ nhật và ban đêm.

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Công nghệ  Y – Dược Việt Nam tuyển sinh học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khỏe để theo học các học kì văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại trường.
  • Đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/ Đại học các ngành học bất kỳ trước đó.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.
Có nên học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng?
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Với những chia sẻ về việc học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Đà Nẵng trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc của mình. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho mọi người!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882