Cơ hội theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ chính quy năm 2019

0
917

Theo thông báo của Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong năm 2019 sẽ được miễn giảm 100% phí ký túc xá thậm chí miễn phí học phí nếu như có đủ điều kiện.

Với những bạn trẻ có gia đình khó khăn, miễn giảm học phí là cơ hội giúp các bạn có cơ hội theo học chuyên ngành Y Dược. Nắm bắt được tâm lý này, trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định miễn giảm 100% phí ký túc xá và thậm chí là học phí cho các bạn nếu đáp ứng được những quy định mà nhà trường đưa ra. Đây được coi là món quà cho những thí sinh không được may mắn sinh ra trong một gia đình khá giả, đủ khả năng kinh tế giúp các bạn thoải mái thỏa mãn đam mê.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019

Sau kỳ thi THPT, không phải bạn trẻ nào cũng đủ điểm trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược danh giá. Tuy nhiên, cơ hội được trở thành một lương y trong tương lai, trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đưa ra thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nếu các bạn đáp ứng được các điều kiện đơn giản sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã đủ tuổi trưởng thành và có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh năm học mới 2019 tại Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 tại Đà Nẵng

Hình thức xét tuyển này giúp các thí sinh giảm áp lực và lo lắng về việc điểm số, bên cạnh đó còn nâng cao khả năng trúng tuyển để các bạn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong năm học 2019-2020 tới đây.

Làm thế nào để được miễn giảm 100% học phí tại Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019?

Hệ thống thông báo tuyển sinh của Cao đẳng công nghệ Y Dược Đà Nẵng bao gồm các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh,… Để tạo tâm lý thoải mái học tập cho sinh viên, nhà trường còn tạo cơ hội học tập cho những thí sinh có thành tích cao trong học tâp được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng khi tham gia đăng kỳ tuyển sinh năm 2019.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng

Cụ thể, chính sách miễn giảm 100% học phí áp dụng đối với những thí sinh thuộc khối A (Toán – Lý – Hóa) và khối B (Toán – Hóa – Sinh) có điểm trung bình từ 8.0 và hạnh kiểm khá trở lên.

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có chương trình đào tạo trong 3 năm. Khì theo học ở đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ và kiến thức chuyên ngành cần thiết phục vụ công việc sau này. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Dược theo Luật Giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này  là “tấm vé thông hành” giúp bạn tìm được công việc trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay cơ sở y tế trên cả nước.

Điều dưỡng viên là nghề hot trong tương lai

Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội cao trở thành sinh viên chuyên ngành  Y Dược trong chính năm nay.

Bên cạnh đó, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh giúp các thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của mình cũng như học tập ngành học mới sau khi chưa tìm được việc làm mình yêu thích.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882