Thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng

0
1073

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng với hình thức xét tuyển đơn giản, nhanh chóng.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng

 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ngành xét nghiệm Y học thì phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin xét tuyển dưới đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để quá trình xét tuyển diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Tránh trường hợp thiếu hụt hồ sơ, dẫn đến tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng
Cao đẳng Y – Dược Việt Nam tuyển sinh xét nghiệm y học

Có nên học ngành Xét nghiệm Y học hay không?

Trong các ngành đào tạo Y – Dược, xét nghiệm Y học được xem là một trong những ngành được đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên, việc có nên học ngành học này không là nỗi băn khoăn của khá nhiều người.

Tuy “sinh sau đẻ muộn”, nhưng ngành xét nghiệm y học đang được xem là ngành học phát triển hiện nay, có tính ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại. Xét nghiệm là khâu không thể thiếu trong quá trình khám chữa bệnh để giúp bác sĩ có thể xác định được tình trạng của bệnh nhân.

Việc có nên học ngành xét nghiệm hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Hiểu được đắn đo của nhiều bạn thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xin được chia sẻ:

Học cao đẳng xét nghiệm mang lại nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể làm công tác xét nghiệm tại hệ thống bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng
Đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm cũng được nhiều người chọn lựa

Bạn cũng có thể làm việc tại các viện vệ sinh dịch tễ, trung tâm  y tế, xét nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm,…Mức thu nhập của ngành xét nghiệm Y học được đánh giá ổn định, phù hợp với nhiều người, ít có tính cạnh tranh.

Trong thời gian đến, xét nghiệm Y Học không chỉ phát triển ở tuyến trung ương, mà còn phổ biến ở các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, cơ sở y tế. Đặc biệt, ngành này đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực, cần tăng cả số lượng và chất lượng.

 Sau khi chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển, bạn đọc có thể gửi về địa chỉ số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để nhà trường tiếp nhận và có phản hồi nhanh chóng.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về vấn đề tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng của trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, xin mời bạn đọc liên lạc với ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882