Địa chỉ học cao đẳng dược chính quy 2020 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

0
886

Với hơn 15 năm bề dày lịch sử và kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là địa chỉ học cao đẳng dược chính quy 2020 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Học dược và những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai

Mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm 2020, nhưng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã vượt chỉ tiêu số lượng hồ sơ đăng ký học ngành dược. Điều này chứng tỏ, ngành Dược đang có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều bạn trẻ.

Hiện nay ngành Y tế đang thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong nghề. Các trường Cao đẳng Dược uy tín không chỉ đáp ứng về mặt số lượng mà chất lượng cũng cần được đặc biệt quan tâm trong công tác dạy và học.

Thực tế, có khá nhiều đơn vị đào tạo ngành y dược, nhưng sinh viên ra trường không làm được việc. Điều này dẫn đến tình trạng ngành Y tế rơi vào tình trạng “vừa thừa vừa thiếu” nguồn nhân lực. Việc ngành Y tế đang “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong nghề tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học Dược ra trường có nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ học cao đẳng dược chính quy 2020 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG hiện nay
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng dược chính quy 2020

Việt Nam gia nhập vào các tổ chức kinh tế khu vực, thế giới như AEC (Cộng đồng Kinh tế ASEAN) , TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương ) giúp thúc đẩy doanh nghiệp trong nước hợp tác đầu tư với các nước phát triển trên thế giới.

Do đó, nhu cầu tuyển dụng trong ngành Dược làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc tăng mạnh trong những năm gần đây. Tốt nghiệp dược sĩ ra trường, bạn có thể làm nhiều vị trí khác nhau tại các cơ sở khám chữa bệnh, các công ty doanh nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc như trình dược viên, nghiên cứu thuốc, kiểm nghiệm thuốc, sản xuất thuốc,…

Nâng cao chất lượng dạy và học, mở rộng đào tạo mô hình Viện – Trường

Tiếp nối sự thành công năm 2019 trong công tác dạy và học, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tiếp tục phát huy sứ mệnh của mình trong công tác tuyển sinh, đào tạo cao đẳng y dược chính quy, văn bằng 2, liên thông.

Nhằm mang đến chất lượng đào tạo đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học bằng cách mở rộng cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn giảng viên, đa dạng phương pháp học tập, lý thuyết chuyên sâu thực hành nhuần nhuyễn,…

Đặc biệt, Nhà trường là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đào tạo theo hình Viện – Trường. Việc liên kết hợp tác với các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập, rèn luyện tay nghề.

Sau những giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên sẽ học thực hành tại bệnh viện 199 Bộ Công An, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, các nhà thuốc, doanh nghiệp,…để tiếp xúc sớm với bệnh nhân, hiểu được các loại thuốc, công dụng thuốc, phản ứng thuốc, phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ học cao đẳng dược chính quy 2020 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG hiện nay
Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược chính quy

Một số thông tin tuyển sinh cao đẳng dược chính quy 2020

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng và điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH có năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Riêng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, cần phải có bằng tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược chính quy 2020:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học phí: 350.000 đ/tín chỉ, áp dụng cho các lớp chính quy học các ngày trong tuần.

Lệ phí xét tuyển đầu vào: 300.000 đ/hồ sơ

Ngành đào tạo Cao đẳng chính quy:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882