Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

0
1221

Nhằm giúp học viên có thể nắm rõ các quy định cũng như thông tin cần thiết, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ra thông báo quy định học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019.

Theo quyết định mới của Bộ, từ năm 2012, những người tốt nghiệp Trung cấp sẽ không được nhận vào làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc. Vì vậy, để có một việc làm ổn định cũng như nâng cao tay nghề, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp bắt buộc phải đăng ký học ở bậc cao hơn như Cao đẳng hoặc Đại học.

Ngoài áp lực về bằng cấp, học phí cũng là một trong những yếu tố chính khiến sinh viên lo ngại việc theo học bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng học phí của nhà trường, đặc biệt là trong ngành Y Dược. Sinh viên phải sử dụng và trang bị cho mình đầy đủ những thiết bị y tế, dược phẩm hay dụng cụ cần thiết khá đắt đỏ cho việc theo học. Không ít học viên chỉ theo học được 1-2 năm buộc phải tạm ngừng vì điều kiện kinh tế không cho phép.

Cao đẳng Dược Đà Nẵng quyết định tuyển sinh liên thông năm 2019.

Tăng học phí Liên thông Cao đẳng theo nghị định mới

Theo nghị định mới của Chính phủ, mức học phí trung bình có thể tăng thêm 10%. Đây là mối lo ngại cho rất nhiều phụ huynh học sinh, đặc biệt với những học viên ở nông thôn, miền núi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dựa vào tình hình này, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định ra thông báo về mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019, giúp học viên có thể cân nhắc và đưa ra tính toán phù hợp để có thể thuận lợi theo học.

Theo dự kiến, học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng có thể giữ nguyên hoặc tăng nhẹ lên mức 1 triệu/tháng. Để đưa ra mức học phí này, nhà trường đã phải cân nhắc rất nhiều nhằm giảm áp lực tối đa về kinh tế cho học viên, giúp các em có thể yên tâm theo học đến hết chương trình mà không phải bỏ dở ngắt quãng.

Chưa nói đến việc so sánh với các trường khác, mức học phí như hiện nay của trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là rất hợp lý cho một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đầy đủ thiết bị học tập, thí nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện phục vụ quá trình học tập và thực hành cho học viên, giúp các em làm quen và tiếp xúc với bệnh nhân sớm nhất có thể, qua đó trau dồi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, để khích lệ tinh thần học tập của học viên, nhà trường còn có những chính sách ưu tiên và học bổng vô cùng giá trị.

Nhà trường có thể giữ nguyên mức học phí hoặc tăng nhẹ 1 triệu/tháng để giúp sinh viên có thể giảm bớt gánh nặng học phí.

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ giúp các em có một tấm bằng có giá trị mà còn giúp trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề.

Những điều kiện cần có để dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, thí sinh cần phải đáp ứng đầy đủ những quy định sau, cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…
 • Đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh điều kiện, việc chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển cũng vô cùng quan trọng. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau, cụ thể:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Mọi thắc mắc và hồ sơ xin gửi về địa chỉ sau của Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882