Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng?

0
1158

Dược là một ngành học được rất nhiều người lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp cao, thu nhập ổn định. Vậy nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín năm 2019

Theo quy định mới của Bộ Y Tế, bắt đầu từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế hay các phòng khám trên cả nước bắt đầu ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Vì vậy, để giữ vững nghề nghiệp, thu nhập cũng như nâng cao nghiệp vụ bản thân, trau dồi kiến thức chuyên môn, người tốt nghiệp Trung cấp Dược buộc phải đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng/Đại học.

Dựa theo xu thế này, đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng của Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một địa chỉ tin cậy đê các thí sinh có thể gửi gắm, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức sâu rộng, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ dụng cụ học tập, Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực cốt yếu chuyên môn cao trong ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh khóa học Liên thông năm 2019.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà thuốc – Trường học, lý thuyết kết hợp với thực hành (70% thực hành – 30% lý thuyết). Tuy vào lịch trình cá nhân của học viên, thời gian học khá linh hoạt, diễn ra vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Theo đó, học viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.

Nhằm giảm tối đa áp lực về học phí cho học viên, nhà trường áp dụng mức học phí cực kỳ phải chăng cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên. Thêm vào đó, trường còn hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, diễn thuyết bởi những người có chuyên môn…

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ y Dược Việt Nam là nơi nhiều bạn gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai. Tuy nhiên, để theo học, học viên cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau, cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…
 • Đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các học viên muốn theo đuổi giấc mơ Y Dược.

Nếu đã đủ điều kiện theo học, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự tuyển, cụ thể là những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, học viên có thể xin làm việc tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc. Mọi thắc mắc và hồ sơ, học viên có thể gửi về địa chỉ sau:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882