Hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà nẵng và những lợi thế tuyệt vời

0
1239

Thời gian đào tạo nhanh, bằng cấp chính quy, học thứ bảy chủ nhật,… là những lý do bạn nên chọn học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Theo thống kê của Cục quản lý Dược Việt Nam, ngành sẽ tăng trưởng tiếp tục trong vòng 5 năm tới, đạt 7,7 tỷ USD vào năm 2021. Việt Nam được xếp vào nhóm những nước có ngành Dược mới nổi, dân số đang bước vào giai đoạn già hóa với tốc độ già hóa đang diễn ra rất nhanh từ trước đến nay.

Dân số từ 65 tuổi trở lên năm 2017 là 6,5%, dự kiến đạt 21% vào năm 2050. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang tăng lên. Mặt khác, thu nhập bình quân đầu người đang ngày càng tăng cao, người ta sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ y tế đang dần được tăng cao.

Thị trường ngành Dược đang thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Không chỉ là trong nước, nhu cầu sử dụng người lao động trong ngành chăm sóc sức khỏe ở các nước đang phát triển cũng rất cần thiết.

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa. Đây chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người trong thời đại 4.0. Một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá cao hiện nay, đó chính là trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và những ưu điểm nổi bật?

Học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà nẵng nói riêng và học cao đẳng Dược nói chung hiện nay được nhiều người chọn lựa. Không phải ngẫu nhiên mà ngành học này lại ngày càng “chiếm sóng” đến như vậy.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ “tiên phong” trong công tác đào tạo ngành Cao đẳng Dược nói chung và văn bằng 2 cao đẳng Dược nói riêng.

Thời gian đào tạo nhanh: Thời gian đào tạo nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật của học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam . Nếu như học Cao đẳng Dược mất 3 năm thì học văn bằng 2 bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 – 18 tháng, tùy từng đối tượng học. Thời gian học linh hoạt là thứ 7, Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng chính quy. Bạn có thể học liên thông ngay lên Đại học nếu muốn. Với lợi thế về mặt thời gian, bạn có thể nhanh chóng ra trường, làm nghề và học hỏi thêm kiến thức.

Những lý do nên chọn học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà nẵng
Học Cao đẳng văn bằng 2 Dược có thời gian học khá nhanh

Đào tạo kiến thức chuyên sâu: Hiện nay hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà nẵng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với chương trình học được biên soạn theo khung chuẩn của bộ Giáo dục – Đào tạo. Với kiến thức chuyên môn sâu, “học đi đôi với hành”, thực tập thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,… sẽ giúp cho học sinh được đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên sâu.

Cơ hội nghề nghiệp cao: Theo thống kê, từ năm 2020, các bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế, nhà thuốc,… ở các tuyến khác nhau thiếu hụt nhiều nguồn nhân lực. Năm 2018, Bộ Y tế quy định dừng đào tạo hệ Trung cấp nên việc học văn bằng 2 cao đẳng Dược có thể mở ra rất nhiều cơ hội làm việc. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với các đối tượng thi trực tiếp vào hệ Cao đẳng Dược. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xin vào làm việc ở những nơi mà mình mong ước với mức lương không nhỏ.

Những lý do nên chọn học hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà nẵng
Học văn bằng 2 Dược hệ Cao đẳng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rất cao

Đăng ký hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà nẵng cần giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cần những giấy tờ cơ bản dưới đây:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
 • 2 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 2 bảng điểm photo công chứng Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 1 bản photo công chứng sơ yếu lý lịch tại địa phương.
 • 1 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 4 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh (bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là một số chia sẻ về hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng bạn đọc có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Trân trọng!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882