Cao đẳng Dược nên học trường nào tốt nhất hiện nay?

0
2876

Cao đẳng Dược nên học trường nào tốt nhất hiện nay là một trong những câu hỏi khiến nhiều bậc học sinh, phụ huynh quan tâm.

Cao đẳng Dược – Ngành học “hot” trong những năm gần đây

Cao đẳng Dược là một trong những ngành học “hot” nhất trong những năm gần đây. Thực tế không phải ngẫu nhiên mà chuyên ngành này chiếm được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh đến vậy.

Thay vì học Đại học Dược, hiện nay rất nhiều bạn trẻ rẽ hướng học Cao đẳng Dược. Chương trình học này vừa giúp sinh viên tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, lại nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động.

Cao đẳng Dược nên học trường nào tốt nhất hiện nay?
Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có ước mơ trở thành dược sĩ trong tương lai

Hiện nay ngành Y tế Việt Nam đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh. Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có nhiều cơ hội làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở khám chữa bệnh từ tuyến Trung ương đến Địa phương với cơ hội thăng tiến cao.

Chưa hết, bạn có thể tham gia vào công tác kiểm định chất lượng thuốc, nghiên cứu sản xuất thuốc, trình dược viên,…tại các Doanh nghiệp Dược phẩm. Với những bạn muốn tự chủ về mặt kinh tế có thể mở quầy thuốc tại nhà hoặc học liên thông lên Đại học để mở nhà thuốc.

Nhiều bạn tốt nghiệp Dược sĩ có thể học thêm một ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn để làm tu nghiệp sinh tại các nước phát triển trên thế giới với mức lương khá cao. Rất nhiều bạn sinh viên đã thành công từ quyết định này của mình để làm giàu cho bản thân và gia đình.

Cao đẳng Dược nên học trường nào tốt nhất hiện nay?

Việc nên học Cao đẳng Dược nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang chuẩn bị kì thi THPT quốc gia và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý Trị liệu và Phục hồi chức năng,… được nhiều người chọn lựa hiện nay.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có như đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học khoa học, chú trọng thực hành,…. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình trong việc đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn nhằm đảm bảo tự tin, năng động tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Dược nên học trường nào tốt nhất hiện nay?
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Một trong những Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín hiện nay

Chương trình đào tạo mô hình Viện – Trường tiếp tục được mở rộng và chú trọng trong công tác đào tạo. Việc liên kết với các đơn vị thăm khám chữa bệnh như Bệnh viện 199 Bộ Công An, Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu,…tạo điều kiện giúp sinh viên được học tập, rèn luyện tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đội ngũ giảng dạy là những Dược sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia,…ưu tú xuất thân tại những trường Y Dược nổi tiếng trên cả nước và các đơn vị khám chữa bệnh uy tín nên sinh viên sẽ được tiếp cận kiến thức và rèn luyện tay nghề vững chắc.

Với cam kết “100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc”, Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi ra trường tại các đơn vị đối tác với mức lương phù hợp và định hướng tương lai rõ ràng. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hiện nay tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

💧 Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT

💧 Có lý lịch trong sạch, không bị vi phạm pháp luật

💧 Đủ điều kiện sức khỏe, có niềm đam mê với nghề.

💧 Tuyển sinh cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền,….

Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nhé./

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882