Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

0
1280

Hiện nay, liên thông là con đường học ngắn và nhanh nhất giúp bạn sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược. Vậy tấm bằng này có thể sử dụng để thi công chức không là một câu hỏi đang rất được quan tâm hiện nay.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà bất cứ thí sinh học liên thông nào cũng thắc mắc vì nó liên quan trực tiếp đến tương lai cũng như quyền lợi của bản thân. Tránh tình trạng hoang mang, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam chính thức ra thông báo giải đáp thắc mắc trên, cụ thể:

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông cụ thể như sau: Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y Dược đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Sau tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược. Tấm bằng này có giá trị sử dụng để ứng tuyển tại bất cứ cơ sở y tế, bệnh viện nào trên toàn quốc, cũng như dùng để thi tuyển công chức nhà nước. Bằng liên thông có giá trị ngang bằng với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược.

Để tạo điều kiện tối đa cho học viên, Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định mở lớp liên thông ngoài giờ hành chính cho học viên. Học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng gì đến lịch trình cá nhân. Khung thời gian linh hoạt, học viên có thể học vào các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm cho học viên, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đào tạo về nhân lực Y Dược hàng đầu Việt Nam, chất lượng đầu ra luôn đảm bảo.

Về thời gian học, Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng có 2 khung thời gian là 15 và 18 tháng tùy vào từng đối tượng. Cụ thể, thời gian học 15 tháng được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và thời gian học 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Theo quy định của Bộ Y tế về chuẩn hóa chất lượng cán bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021 các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám tư không nhận cán bộ bằng Trung cấp. Vì vậy, để tiếp tục phát triển nghề nghiệp cũng như trau dồi kiến thức, các cán bộ trình độ Trung cấp bắt buộc phải liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng/Đại học.

Theo thống kê của trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, có đến hơn 98% inh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, thu nhập ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì lý do này, số lượng thí sinh nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại trường ngày một tăng cao.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Đà Nẵng

Nếu bạn đã có đủ điều kiện tham dự liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, trước tiên, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ sau, cụ thể:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam;
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
 • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thắc mắc hoặc gửi hồ sơ, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam theo địa chỉ:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882