Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo những gì?

0
1392

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo những gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của anh chị, các bạn sinh viên.

Phần lớn các trường đại học, Cao đẳng đều tập trung quá nhiều vào lý thuyết thì ngược lại các trường Cao đẳng Đại học Y Dược lại cần tới những bài thực hành vô cùng quan trọng. Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên, các anh chị có thể thực hành tốt trong công việc tương lai, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đã đưa ra chương trình học thực hành xen với lý thuyết.

Đặc biệt với chương trình vừa học vừa làm như với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng, Nhà trường sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viện một cách dễ dàng.

Điểm mạnh của chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điểm mạnh của chương trình học này sẽ giúp các anh chị, sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất những kiến thức Dược mới. Ngoài ra, với các thiết bị, công nghệ được cập nhật mới nhất chắc chắn sẽ giúp anh chị dễ dàng đáp ứng được mọi điều kiện của công việc trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược

Kiến thức Y Dược luôn mới mẻ và thay đổi theo thời gian. Vì vậy,các thầy cô của Nhà trường liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất, luôn học hỏi và trau dồi chuyên môn. Điều này sẽ giúp các em sinh viên, các anh chị có thể vững vàng công việc sau khi tốt nghiệp. Đây cũng được xem là một trọng điểm mà Nhà trường luôn chú trọng phát triển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển

Để mở rộng cơ hội học văn bằng 2 ngành Dược cho các anh chị, các bạn sinh viên, Nhà trường thông báo đăng ký xét tuyển hệ văn bằng 2 với điều kiện

Người học cần có một văn bằng ở trình độ cao đẳng trở lên của các ngành học khác trong hệ thống đào tạo cao đẳng quốc dân. Ngoài ra lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự…

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhờ vào việc các anh chị đã từng tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Y Dược khác hoặc các ngành thuộc hệ đào tạo quốc dân, thời gian học có thể rút ngắn lại nhanh chóng khi anh chị đã hoàn thiện các môn học tương tự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 theo mẫu
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và quy định trên là anh chị đã có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học hệ văn bằng 2 rồi nhé.

Cơ hội nghề nghiệp khi đăng ký Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2

Hiện nay có rất nhiều anh chị, các bạn sinh viên đang có nhu cầu thay đổi môi trường công việc hoặc nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Văn bằng 2 ngành Dược chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Đã có rất nhiều sinh viên, các anh chị đã thành công nhờ việc học tập văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhiều người đã mở quầy thuốc riêng, hay làm việc trong những cơ sở y tế có uy tín. Mức lương của nhiều anh chị cũng được cải thiện rõ rệt.

Nhiều sinh viên quyết định tiếp tục học lên cao hơn và mở rộng con đường sự nghiệp của mình. Mỗi người một ước mơ, nhà trường cũng cảm thấy rất vui mừng với sự thành công của các anh chị, các bạn.

Hi vọng trong các học kỳ sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục là điểm tựa để anh chị, các bạn sinh viên tiến xa hơn trên con đường học tập của mình.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882