Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng học khoảng bao lâu?

0
1118

Chào trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam! Cho tôi hỏi, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng bao lâu. Tôi xin chân thành cảm ơn!( Nguyễn Thanh Nhàn, Đà Nẵng)

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp dưới đây:

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng khoảng bao lâu?

Y Dược đã và đang trở thành chuyên ngành đi đầu ở nước ta hiện nay. Nhu cầu sử dụng thuốc, thăm khám chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều. Các sinh viên học Đại học, Cao đẳng Dược không chỉ có cơ hội làm việc dễ dàng mà còn có mức thu nhập đáng mơ ước, không phải ngành nghề nào cũng có được.

Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng học khoảng bao lâu?
Thời gian học văn bằng 2 Dược hệ Cao đẳng tùy thuộc vào từng đối tượng

Với nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian đào tạo ngắn, hình thức xét tuyển đơn giản, giấy tờ chuẩn bị nhanh chóng,… học Văn bằng 2 cao đẳng Dược hiện nay được nhiều người quan tâm chọn lựa.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên chuyên ngành khác, các anh/chị muốn bổ sung kiến thức về lĩnh vực Dược, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược cho những ai có nhu cầu.

Hiện tại, Trường đào tạo trong thời gian thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính. Do đó, rất thuận lợi cho các anh/chị, các bạn sắp xếp công việc và theo học dễ dàng.

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Dược ở Đà Nẵng từ 18 – 20 tháng, tương đương với khoảng gần 2 năm, tùy thuộc vào tình hình học tập của mỗi người. Trong khoảng thời gian này, các bạn, anh/chị sẽ được học đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ nghề nghiệp sau này.

Cụ thể:

 •       Thời gian học 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên những chuyên ngành về sức khỏe như Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…
 •       Thời gian học 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên những chuyên ngành khác như Kinh tế, Kế toán, Du lịch, Marketing, Báo chí,..

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng

Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng học khoảng bao lâu?
Cơ hội xét tuyển học văn bằng 2 cao đẳng Dược tương đối dễ dàng

Như đã nói ở trên, điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược ở Đà Nẵng hiện nay tương đối dễ dàng. Cụ thể như sau:

 •       Thí sinh dự tuyển là công dân nước Việt Nam, có đủ tư chất đạo đức, sức khỏe.
 •       Thí sinh không đang trong giai đoạn thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự.
 •       Thí sinh đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở môt ngành nghề bất kỳ, nằm trong các trường thuộc hệ giáo dục quốc dân.
 •       Thí sinh đã nộp hồ sơ dự tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.

Nhìn chung, cơ hội học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược hiện nay không quá khó khăn. Dù trước đây bạn theo học ngành nghề bất kỳ nào, nhưng có niềm đam mê với ngành Dược, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự lựa chọn, con đường sự nghiệp một cách dễ dàng.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882