Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

0
1545

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng được tính theo tín chỉ, giá một tín chỉ hệ cao đẳng chính quy ngành học này là 350.000 vnđ.

Vì sao Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng được nhiều người chọn lựa?

Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những ngành trong khối sức khỏe được nhiều người chọn lựa hiện nay. Ngành học này mở ra khá nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các bạn có thể làm việc tại các khoa phục hồi chức năng tại bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng, các trung tâm dành cho trẻ em khuyết tật,…với đúng chuyên môn nghiệp vụ.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với đặc điểm là chăm sóc bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các bạn sẽ áp dụng những phương pháp, kỹ thuật phục hồi chức năng mà không dùng đến thuốc như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu, thủy trị liệu,…để phục hồi các khả năng của cơ thể.

Tân cử nhân học kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được trang bị đầy đủ các kiến thức để thực hiện chuyên môn của mình như:

  • Điều trị phục hồi kỹ thuật đúng yêu cầu, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  • Thăm khám, định lượng giá vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu.
  • Lập kế hoạch, phát đồ điều trị dựa trên các kỹ thuật vật lý trị liệu cho bệnh nhân.
  • Nghiên cứu, phát triển, cố vấn các phương pháp phục hồi chức năng, tham gia vào các hoạt động y tế.

Nhìn chung, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tương đối ổn định. Bạn có thể làm việc ở nhiều nơi với mức lương tương đối cao.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị được Bộ, Ban ngành đánh giá cao hiện nay trong công tác đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nói riêng và các ngành trong khối sức khỏe khác nói chung.

Hiện nhà trường áp dụng mức học phí tính theo số lượng tín chỉ sinh viên theo học, cụ thể là 1.000.000 VND/ tháng trong vòng 20 tháng /4 kỳ Mức học phí này được áp dụng ổn định xuyên suốt trong toàn bộ khóa học và không có sự thay đổi.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 – 2020

Do đó, sinh viên có thể yên tâm theo học tại trường mà không cần quá lo lắng về vấn đề học phí. Trước khi trở thành tân sinh viên chính thức tại nhà trường, các bạn thí sinh sẽ nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có điểm tốt nghiệp THPT.

Lệ phí xét tuyển hồ sơ hiện nay được áp dụng là 500.000 vnđ/hồ sơ. Lưu ý lệ phí này chỉ áp dụng thời điểm tuyển sinh vào trường, không áp dụng cho những học kì tiếp theo.

Điều kiện tham gia xét tuyển và theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay khá đơn giản. Sinh viên là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT có bằng chính thức hoặc bằng tạm thời đều được. Đặc biệt, sinh viên phải có niềm đam mê trong nghề nghiệp mình chọn lựa, có đủ sức khỏe theo học tại trường.

Bên cạnh đào tạo kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm y học,… Sinh viên có nguyện vọng theo học tại trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển để tham gia học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – địa chỉ học cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín cho bạn chọn lựa!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882