Thời gian học cao đẳng điều dưỡng  Đà Nẵng

0
1446

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay khoảng 3 năm, tương đương với 6 học kì.

Học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu hiện nay?

Đà Nẵng hiện nay tập trung rất nhiều trường Đại học, cao đẳng để phục vụ nhu cầu học tập của con người. Đặc biệt, có khá nhiều trường chuyên đào tạo các ngành trong khối sức khỏe.

Để lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định học ngành y dược, đang muốn rút ngắn thời gian học, hay không đủ điểm vào Đại học, bạn hoàn toàn có thể tìm đến trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành điều dưỡng uy tín hiện nay. Với những lợi thế về đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo phù hợp,… sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng  Đà Nẵng
Thời gian học cao đẳng điều dưỡng khoảng 3 năm

Khung chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay được sắp xếp hợp lý, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên vừa được học lý thuyết để nắm vững chương trình, vừa được thực hành để nâng cao kỹ năng tay nghề.

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng  Đà Nẵng

 Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng hiện nay khoảng 3 năm, tương đương với 6 học kì. Với khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để phục vụ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Mức học phí học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng hiện nay tại trường là 1.000.000VND/tháng trong vòng 30 tháng / 6 kỳ, cam kết không tăng chi phí tín chỉ trong suốt thời gian học. Trước khi vào nhập học, bạn sẽ nộp hồ sơ với đầy đủ thông tin cần thiết và lệ phí xét tuyển là 500.000 đ/hồ sơ.

Thời gian học cao đẳng điều dưỡng  Đà Nẵn
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xét tuyển học cao đẳng điều dưỡng tại Nhà trường như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo điều dưỡng, Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam còn đào tạo một số ngành khác bạn có thể chọn lựa như Cao đẳng Dược, cao đẳng Xét nghiệm Y – học, cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,…

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang dần tăng cao, cán bộ hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe không chỉ nâng cao về mặt số lượng, mà chất lượng cũng cần đảm bảo.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm kiếm việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở thăm khám chữa bệnh lớn nhỏ khác nhau với mức lương phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi tu nghiệp tại nước ngoài với mức lương khá cao.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882