Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng bao nhiêu năm?

0
1359

Xin chào ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam! Tôi đang có ý định cho em gái học cao đẳng Dược tại trường, nhưng không biết Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng bao nhiêu năm, mức học phí thế nào? Xin nhà trường tư vấn giúp! (Nguyễn Thúy Loan, Đại Lộc, Quảng Nam).

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tư vấn:

Xin chào bạn Nguyễn Thúy Loan, Nhà trường rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, tuyển sinh. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng bao nhiêu năm?

Thời gian đào tạo cao đẳng dược tại Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, Nhà trường sẽ đảm bảo cân bằng khối lượng kiến thức lý thuyết và thực hành để sinh viên được tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng bao nhiêu năm?
Thời gian học cao đẳng Dược khoảng 3 năm

Chương trình đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần, khung chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn. Đảm bảo 2 kỳ đầu học các môn đại cương, những kỳ học tiếp theo tập trung vào những môn chuyên ngành, đi thực tập thực tế, thi tốt nghiệp.

Với những bước đi chắc chắn, vững mạnh về chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã và đang trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe đứng đầu hiện nay tại Đà Nẵng.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân,…

Nếu thích, sinh viên vẫn có thể học lên để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Hiện nay nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành sức khỏe ở các nước phát triển cũng đang báo động. Do đó, bạn hoàn toàn có thể học thêm tiếng để tu nghiệp tại nước ngoài với mức lương như mong muốn.

Đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng mức học phí thế nào?

Trường Cao đẳng Công nghệ  Y – Dược Việt Nam tuyển sinh các lớp đào tạo cao đẳng Dược theo tín chỉ, mỗi tín chỉ là 350.000 đ. Lệ phí xét tuyển đầu vào là 500.000 đ/hồ sơ.

Riêng lệ phí xét tuyển đầu vào chỉ thu khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển, khi đã nhập học và những học kì tiếp theo sẽ không thu. Do đó, các thí sinh theo học có thể yên tâm về vấn đề này.

Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng bao nhiêu năm?
Xét tuyển cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Đà Nẵng

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, thời gian đào tạo cao đẳng dược Đà Nẵng bao nhiêu năm của bạn Nguyễn Thúy Loan đã được giải đáp phần nào trong bài viết trên đây. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn, bạn có thể đến trực tiếp trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam địa chỉ 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng nhé! Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882