Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học

0
1235

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019.

Nền Y học hiện đại có những bước phát triển vượt bậc với sự xuất hiện của ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Nhờ có những nghiên cứu từ ngành Xét nghiệm mà Y học hiện đại mới có những bước đi mới, thành tựu khoa học giúp người bệnh có nhiều cơ hội được cứu chữa hơn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệm Y học

Xét nghiệm y học là một ngành khoa học mang tính ứng dụng cao, có vai trò trong việc nghiên cứu, sàng lọc, kiểm tra tình trạng sức khỏe để sớm phát hiện ra bệnh tật cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Người làm trong ngành xét nghiệm được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm, làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện,…được đào tạo về chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc bài bản.

Với công nghệ hiện đại, thiết bị hiện đại sẽ giúp kỹ thuật viên đưa ra những kết quả xét nghiệm một cách chính xác nhất, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang ngày càng phát triển lớn mạnh

Hiện nay ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học đang được đầu tư bài bản và là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Chính vì vậy công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Xét nghiệm hiện đang có vai trò vô cùng quan trọng.

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế
Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, 100% bệnh viện trên cả nước đều có bộ phận thực hiện các công việc xét nghiệm cũng như sự ra đời của những cơ sở xét nghiệm tư nhân. Đây chính là một yếu tố thuận lợi đối với những bạn trẻ đã và đang theo học ngành Xét nghiệm Y học.

Thực tế cho thấy, hiện nay vai trò của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học là không thể thiếu được tại các bệnh viện, mọi kết luận bệnh án đều phải dựa trên kết quả xét nghiệm chứ không phải là những chuẩn đoán thông thường.

Để có được những đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu từ các đơn vị đòi hỏi phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt, khắt khe và bài bản.

Sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn sinh viên hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiếp tục tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy với điều kiện vô cùng đơn giản.

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên
 • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật
 • Có đẩy đủ sức khỏe để theo học

Đây chính là cơ hội dành cho những bạn đam mê ngành Xét nghiệm Y học. Để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiếp tục tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học tại Đà Nẵng hệ cao đẳng chính quy.

Với hình thức xét tuyển đơn giản sẽ tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên nhiều cơ hội được học tập cũng như theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Chính vì vậy đối với những bạn thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học và không phải lo lắng về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học là bao nhiêu.

Để đăng ký xét tuyển thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật Cao đẳng Xét nghiệm Y học về phòng tuyển sinh. Sau đây là tất cả những giấy tờ quan trọng thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882