Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Đà Nẵng như thế nào?

0
603

Cao đẳng Điều Dưỡng tại Đà Nẵng là một trong nhiều ngành học được các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tại Đà Nẵng, Điều Dưỡng đang dần thu hút sinh viên bởi tiềm năng của ngành và mức thu nhập sau khi ra trường

Ngành Điều Dưỡng đào tạo gì?

Câu hỏi của rất nhiều phụ huynh khi định hướng các em học sinh theo học ngành. Đây cũng là điều dễ hiểu khi các bậc cha mẹ tìm hiểu một môi trường mới cho các em. Điều dưỡng về cơ bản là chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Ngành Điều dưỡng có nhiệm vụ chăm sóc, xoa dịu, hỗ trợ điều trị các bệnh nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng cần đảm bảo điều kiện gì?
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Điều dưỡng chính quy

Với thời gian đào tạo 2.5 năm trở nên kết hợp với việc thực tập tại các bệnh viện tuyến đầu, Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin chắc tay nghề vào thực tế tại các cơ sở y tế lớn.

Học cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng?

Cũng như các trường đào tạo y dược khác trên cả nước, Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Y Dược Việt Nam là ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường. Được xem là ngành đào tạo trọng điểm với số lượng sinh viên đông bậc nhất cả nước. Cao đẳng Điều dưỡng luôn là mục tiêu của rất nhiều các em học sinh khi đăng ký xét tuyển.

Trong năm học 2022, trường Cao đẳng Công nghệ y dược Việt Nam thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều chính sách ưu đãi.

Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo từ 2.5 – 3 năm với mức học phí từ 900.000 – 1.300.000 VNĐ/ tháng theo đúng quy định

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2020?
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2020

Học cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Là nhà trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược hệ cao đẳng. Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam luôn cam kết các chất lượng đầu ra cho sinh viên. Theo đó, có rất nhiều sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Với mức thu nhập phù hợp với trình độ chuyên môn, Điều dưỡng đang dần trở thành ngành học được theo đuổi hàng đầu trong đào tạo Y Dược. Ngoài ra nhà trường còn chú trọng đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng VLTL – PHCN, Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chú trọng đào tạo sinh viên điều dưỡng đạt chuẩn quốc tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nộp ở đâu?

Để có được kết quả như ngày hôm nay phải nói đến sự nỗ lực của tập thể các giảng viên, thầy thuôc đang làm việc tại nhà trường. Với phương châm sinh viên Y Dược giỏi lý thuyết chắc thực hành, nhà trường luôn xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho các em sinh viên. Cụ thể là tăng cường thời gian thực hành trong đào tạo lên 70%. Với mong muốn mỗi sinh viên của nhà trường đều phải chắc tay nghề khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng năm học 2022

 • Phiếu đăng ký xét tuyển
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sin
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Y dược – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại cơ sở Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882