Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

0
1302

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Bên cạnh các ngành như Dược, điều dưỡng, xét nghiệm y học thì hiện nay kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cũng được nhiều người chọn lựa. Tuy là ngành còn khá non trẻ hiện nay nhưng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đánh giá cao hiện nay.

Đây được xem là ngành chữa bệnh không sử dụng đến thuốc cũng như các thủ thuật dao kéo mà đều sử dụng đến tác nhân vật lý để tạo được sự tương tác, cân bằng và tái tạo chức năng vốn có trước đó của cơ thể.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo liên thông vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hiện nay nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành chăm sóc sức khỏe khá cao. Học vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Không chỉ thị trường trong nước mà thị trường nước ngoài cũng đang rất cần nhân lực hỗ trợ.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều người tin tưởng chọn lựa hiện nay khi muốn học liên thông cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Với những lợi thế về đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, chương trình học gắn liền với thực tế, thời gian học linh hoạt, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ nghề.

Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Học liên thông vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mang lại nhiều lợi ích

Hiện nay trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo liên thông cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo tín chỉ. Mỗi tín chỉ sẽ có chi phí là 420.000 vnđ/tín chỉ, ổn định trong suốt khóa học tại trường.

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành 105 tín chỉ 6 HK 24-36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấp ngành cùng nhóm ngành sức khỏe 70 tín chỉ 5 HK 20-24 tháng

Thời gian học liên thông cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là thứ 7, chủ nhật nên bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để việc học diễn ra ổn định. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thời gian học linh hoạt cho những bạn có hoàn cảnh đặc biệt trong thời gian học để vừa đảm bảo công việc vừa có được kết quả học tập đảm bảo.

Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, đó chính là:

  • Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã tốt nghiệp trung cấp các ngành học trước đó, có bằng tốt nghiệp và một số chứng chỉ liên quan nếu có.
  • Có đủ niềm đam mê, sức khỏe để theo học khóa học liên thông cao đẳng tại trường trong suốt thời gian học.

Tùy thuộc vào ngành học, bằng cấp trước đó là gì mà thời gian học cũng như số lượng tín chỉ học sẽ có sự khác nhau nhất định giữa người này với người kia. Tuy nhiên, tất cả sinh viên theo học đều được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, kiến thức, kỹ năng,… để phục vụ nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc khóa học tại trường, bạn sẽ được nhận bằng tốt nghiệp chính quy. Với tấm bằng này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm công việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Đồng thời nếu thích có thể học lên cao để nâng cao bằng cấp giá trị.

Với những chia sẻ về học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về những băn khoăn, thắc mắc của mình. Để biết thêm thông tin, tư vấn giải đáp đầy đủ, bạn đọc có thể đến trực tiếp tại số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng  để ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ chi tiết hơn!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882