Thông báo thời gian học liên thông đại học Dược Đà Nẵng

0
3920

Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – DượcViệt Nam xin thông báo thời gian học thời gian học liên thông đại học Dược Đà Nẵng cho những ai có nhu cầu nắm bắt.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ đào tạo liên thông đại học Dược Đà Nẵng chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành chăm sóc sức khỏe cũng như mong muốn học của các bạn trẻ, hiện nay tại Đà Nẵng có nhiều trường đào tạo liên thông đại học Dược Đà Nẵng cho bạn chọn lựa.

Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên kết với trường ĐH Kinh Doanh & Công nghệ Hà Nội đào tạo hệ liên thông Đại học Dược tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Theo đó, người học tại Đà Nẵng có thể đăng ký học liên thông đại học Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với khung chương trình đào tạo đạt chuẩn, thời gian học linh hoạt, bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm, chương trình học phù hợp,… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế.

Thông báo thời gian học liên thông đại học Dược Đà Nẵng
Liên thông đại học dược được nhiều người chọn lựa hiện nay

Thông báo thời gian học liên thông đại học Dược Đà Nẵng

Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo liên thông Đại học Dược tại Đà Nẵng vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần. Đôi khi sẽ có các lớp đào tạo vào ban đêm. Với khoảng thời gian học này, bạn có thể linh hoạt sắp xếp công việc và gia đình để tham gia học.

Tổng thời lượng tín chỉ học là 83 tín chỉ, tương đương với khoảng 4 học kì. Mức học phí 1.250.000/tháng trong vòng 18 tháng/4 kỳ, ổn định trong suốt thời gian học, không có sự thay đổi. Bên cạnh đó, hồ sơ đăng kí học là 1.050.000 vnđ/hs, ôn& thi: 2.000.000 vnđ/hs, LP khác: 1.000.000 đ/hksv.

Riêng chi phí hồ sơ, ôn & thi chỉ nộp vào học kì đầu của năm học, còn những học kì sau không cần nộp. Chi phí cấp bằng sinh viên có thể nộp trước hoặc sau khi thông báo của nhà trường.

Thông báo thời gian học liên thông đại học Dược Đà Nẵng
Trường cao đẳng công nghệ y – dược việt nam – Địa chỉ học liên thông đại học dược uy tín hiện nay

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ liên thông đại học Dược

Theo quy định của Nhà trường, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần có trong hồ sơ để quá trình nhập học diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Tối thiểu đủ 30 sinh viên, Nhà trường sẽ mở lớp đào tạo.

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có ý chí, đam mê sẽ có được sự thành công! Trên đây là một số chia sẻ về thời gian học liên thông đại học Dược Đà Nẵng quý bạn đọc có thể tham khảo. Trường Cao đẳng Công nghệ  Y – Dược Việt Nam – nơi chắp cánh cho những ước mơ thành công trong sự nghiệp mãi về sau!

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882