Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao nhiêu 1 tín chỉ?

0
1700

Xin chào! Tôi đang có nhu cầu học văn bằng 2 dược nhưng còn khá băn khoăn về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao nhiêu/tín chỉ. Mong tư vấn giúp với ạ! (Bùi Lan Ngọc, Quảng Trị).

Ban Tư vấn – Tuyển sinh trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trả lời:

Xin chào bạn Lan Ngọc, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Thời gian gần đây, nhà trường cũng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Với thắc mắc học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng này của bạn cũng như của mọi người, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tham khảo để có cái nhìn khách quan, chân thật hơn bạn nhé!

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao nhiêu 1 tín chỉ?
Học văn bằng 2 cao đẳng Dược với giá tiền tương đối phải chăng

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao nhiêu/tín chỉ?

Hiện nay trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  là một trong những đơn vị đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược uy tín tại Đà Nẵng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một đơn vị đào tạo chất lượng như cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ giảng viên tâm huyết,… trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là nơi chắp cánh cho những ước mơ ngành dược được trọn vẹn như ý!

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao nhiêu 1 tín chỉ?
Mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi học văn bằng 2 cao đẳng dược

Cao đẳng Y – Dược Việt Nam hiện đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược với 420.000 đồng/tín chỉ. Thời gian học khoảng 15 – 18 tháng, tùy thuộc vào bằng cấp, ngành học cũng như bảng điểm trước đây của bạn là gì.

Cụ thể như sau:

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe 45 tín chỉ 3 HK 12-15 tháng

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên khác khối ngành sức khỏe nghĩa là trước đó bạn học các ngành như sư phạm, tin học, báo chí, luật,… Tốt nghiệp cao đẳng trở lên cùng khối ngành sức khỏe nghĩa là trước đó bạn đã học các ngành như xét nghiệm, điều dưỡng, vật lý trị liệu,….

Từ bảng trên, bạn có thể suy ra được bản thân mình học trong khoảng thời gian bao lâu, số lượng tín chỉ như thế nào và chi phí cho từng kỳ cũng như toàn bộ khóa học ra sao.

Nhìn chung, mức học phí cũng như thời gian học giữa người này, người kia sẽ có sự khác nhau nhất định. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà nhà trường sẽ sắp xếp thời gian học, số lượng tín chỉ học cũng như mức học phí phù hợp với mọi người.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần có

Để tham gia học văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần có trong hồ sơ học văn bằng 2 dược như sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể nộp trực tiếp về trường tại địa chỉ số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882