Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

0
1214

Rất nhiều anh chị thắc mắc về điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Bài viết này của thầy cô văn phòng tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Điều kiện tuyển sinh hệ văn bằng 2 của Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng cũng như các chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều các anh chị, các bạn sinh viên nói chung. Mặc dù mỗi chương trình có những quy định, tiêu chuẩn khác nhau nhưng điều kiện xét tuyển gần như là giống nhau.

Thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp đỡ anh chị giải đáp các thắc mắc này.

Điều kiện đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình văn bằng 2 nghe còn khá xa lạ với nhiều sinh viên hiện nay, tuy nhiên chương trình học này lại khá quen thuộc với các anh chị đã đi làm. Văn bằng 2 giúp người đi làm có thể mở mang được kiến thức và gia tăng được cơ hội việc làm của mình.

Hướng dẫn đăng ký văn bằng 2 cao đẳng dược đà nẵng

Điểm đặc biệt của chương trình này còn là việc thời gian học linh động vào ngày cuối tuần sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng thích nghi với lịch học và sắp xếp công việc dễ dàng. Với các anh chị bận gia đình thì đây là điều cực kỳ thích thú.

Điều kiện cần thiết để xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2

Với chương trình học này, người học cần có một văn bằng ở trình độ cao đẳng trở lên của các ngành học khác trong hệ thống đào tạo cao đẳng quốc dân. Ngoài ra lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự…

Nhờ vào việc đã từng tốt nghiệp ở một trình độ cao đẳng khác mà các anh chị có thể rút ngắn được các môn học đã được học qua. Ngoài ra học phí cũng thấp hơn so với những người học từ đầu.

Địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 Đà Nẵng

Hướng dẫn làm hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để hỗ trợ tối đa cho người học, nhà trường đã mở rộng các hình thức xét tuyển từ đường dây đăng ký tới đăng ký trực tuyến. Các anh chị, sinh viên có thể đăng ký dễ dàng bằng việc truy cập vào website của Nhà trường và thực hiện thao tác dễ dàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: 

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Rất nhiều anh chị còn gặp phải thắc mắc trong quá trình đào tạo hệ văn bằng 2 của Nhà trường có thể liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến: 089.64.64.666 – 0348.884.882 để nhận được tư vấn kịp thời nhất.

Thời gian học từ 18 -20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành nào. Anh chị có thể đăng ký trực tuyến dưới đây để nhận được tư vấn trực tiếp từ thầy cô văn phòng tuyển sinh Đà Nẵng nhé.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882