3 vấn đề cần lưu ý khi muốn học liên thông ngành dược hệ cao đẳng

0
1459

Liên thông ngành dược đang được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa hiện nay để mở ra cơ hội nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ công việc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong các trường liên thông ngành dược được các cơ quan, ban ngành cũng như người học đánh giá cao. Thời gian gần đây, Nhà trường nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề liên thông hệ cao đẳng ngành dược. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan để bạn đọc có cái nhìn khách quan, chân thật hơn cho việc học tập, nâng cao tay nghề của mình nhé!

Khi nào tuyển sinh liên thông ngành Dược?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người đặt câu hỏi nhất hiện nay, đó chính là khi nào tuyển sinh liên thông dược. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên đào tạo liên thông cao đẳng Dược được rất nhiều người đánh giá cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực trong khối ngành y tế, mong muốn học của nhiều người, trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục tuyển sinh các khóa học liên thông ngành dược trong cả năm. Do đó, bất cứ ai khi có nhu cầu theo học ngành học này tại trường, đều có thể tìm đến nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển, đáp ứng đủ điều kiện và tham gia học.

3 vấn đề cần lưu ý khi muốn học liên thông ngành dược hệ cao đẳng
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Dược trong năm

Học phí liên thông ngành Dược hệ cao đẳng?

Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo liên thông dược khá nhau, do đó mức học phí liên thông ngành Dược cũng sẽ có sự khác nhau nhất định. Việc của bạn là phải tìm hiểu, xác định đâu là mức học phí mình có thể đáp ứng được, mức học phí đó sẽ cho bạn được những gì trong quá trình học,… trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay áp dụng mức học phí đào tạo liên thông chuyên ngành Dược hệ cao đẳng là 420.000 vnđ/tín  chỉ. Số lượng tín chỉ cũng như thời gian học sẽ phụ thuộc vào trình độ, bằng cấp trước đó của bạn như thế nào.

3 vấn đề cần lưu ý khi muốn học liên thông ngành dược hệ cao đẳng
Học phí liên thông ngành Dược được tính theo số lượng tín chỉ

Nhà trường cam kết mức học phí này sẽ kéo dài xuyên suốt trong thời gian học, không có sự thay đổi. Sinh viên khi học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần có để phục vụ nghề, nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Thời gian học linh hoạt, thứ 7 và chủ nhật hằng tuần nên bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian cũng như công việc để tham gia học.

Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, do đó, bất cứ thí sinh nào có nhu cầu theo học đều có thể liên lạc và nộp hồ sơ xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển khá đơn giản, bao gồm những giấy tờ cơ bản như sau:

 • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp.
 • 2 bản photo công chứng bảng điểm kết quả tốt nghiệp hệ trung cấp.
 • 2 bản photo công chứng bảng điểm kết quả THPT
 • 1 bản photo công chứng CMND
 • 1 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • 1 bản photo công chứng giấy khám sức khỏe
 • 1 bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán đằng sau ảnh)
 • Một số giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
3 vấn đề cần lưu ý khi muốn học liên thông ngành dược hệ cao đẳng
Điều kiện đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Dược

Điều kiện liên thông cao đẳng Dược?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với điều kiện liên thông cao đẳng Dược khá đơn giản. Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng theo học hệ cao đẳng liên thông dược tại trường, cần đáp ứng được đủ điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp hệ trung cấp Dược trước đó.
 • Không bị vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đủ sức khỏe, niềm đam mê nghề nghiệp để theo học tại trường.
 • Nộp hồ sơ xét tuyển tại trường, đủ điều kiện sẽ được tham gia học.

Nhìn chung quy định liên thông ngành Dược hệ cao đẳng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khá đơn giản, dễ đáp ứng. Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp trực tiếp về địa chỉ số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để được xét tuyển và nhập học.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882