Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

0
1099

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 đáng tin cậy dành cho mọi người.

Học Cao đẳng Điều dưỡng vì sao được nhiều người chọn lựa?

Thay vì học Đại học, hiện nay Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ hướng đến. Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều ưu điểm như thời gian học ngắn, chương trình học sát với thực tế, hình thức xét tuyển đơn giản, không giới hạn vùng miền, tôn giáo, giới tính.

Học Điều dưỡng viên sau khi ra trường có thể làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau như Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở chăm sóc sức khỏe, Doanh nghiệp, Trường học,… lớn nhỏ khác nhau từ tuyến Trung ương đến địa phương.

Một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cao mà còn được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết khác để phục vụ công việc chăm sóc, thăm khám, tư vấn chữa bệnh cho người dân.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020
Điều dưỡng viên là một trong những người đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe

Nhìn chung, Điều dưỡng là công việc mang tính chất đặc thù. Làm Điều dưỡng có rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai nhưng cũng tồn tại không ít thách thức nên trong quá trình làm việc, Điều dưỡng viên cần tích cực học tập, rèn luyện, bổ sung kiến thức. Điều quan trọng là phải chọn được cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 uy tín, chất lượng.

Một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020 tốt cũng đồng nghĩa với việc bạn được trang bị đầy đủ kiến thức cần có của một người Điều dưỡng trong tương lai. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến quyết định việc bạn nên hay không nên chọn đơn vị nào đó để đặt niềm tin.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chương trình học chuẩn quốc tế, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai mở rộng,… là những vấn đề bạn nên quan tâm chú trọng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2020

Rất nhiều bạn trẻ khi được hỏi Cao đẳng Điều dưỡng nên học trường nào đều tỏ ra băn khoăn trước sự lựa chọn của mình. Bởi hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường Cao đẳng Điều dưỡng uy tín.

Với 15 năm lịch sử và kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng chọn lựa học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng như hệ văn bằng 2, liên thông nếu như được hỏi nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Đà Nẵng.

Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT hoặc kết quả kì thi THPT quốc gia. Đối với những bạn tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 cần có bằng tốt nghiệp tạm thời. Bạn vẫn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trước rồi sau đó bổ sung bằng tốt nghiệp đều được.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo đạt chuẩn, đảm bảo số lượng lẫn chất lượng Điều dưỡng viên cho nền Y tế nước nhà nên đã không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng thực hành, phòng thí nghiệm,…

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với thế hệ học sinh, sinh viên liên tục được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, mang đến những bài học trực quan sinh động giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh, đúng và chuyên sâu.

Nhà trường cũng đã xây dựng hệ thống đào tạo theo mô hình Viện – Trường nhằm nâng cao những giờ học thực hành, sinh viên sớm tiếp xúc với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, đáp ứng được công việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đúng thời hạn sẽ được miễn phí KTX trong thời gian 3 năm, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nếu có hoàn cảnh khó khăn, được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm,… Ngoài ra còn được miễn phí học thêm một ngôn ngữ thứ 2, nhận được những học bổng khuyến khích học tập hấp dẫn đang chờ đón phía trước./

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882