Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

0
1555

Hiện nay, Điều dưỡng đang là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì vậy Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm rất nhiều trong việc đào tạo không chỉ hệ chính quy mà còn cả Văn bằng 2.

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu?

Đã xưa rồi quan niệm học kinh tế mới là lựa chọn hàng đầu. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì con người lại càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung, nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người đang thiếu trầm trọng. Dựa theo xu thế này cũng như mong muốn của bản thân, nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ngoài giờ hành chính.

Trước tình hình trên, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết  định thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Chương trình sẽ học vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần nên vẫn đảm bảo không có nhiều sự gián đoạn công việc và học tập của học viên.

Học viên có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Để có những Điều dưỡng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề, môi trường đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình học tập, rèn luyện. Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam với phương châm lấy chất lượng làm hàng đầu nên luôn chú tâm vào việc làm sao để học viên có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức nhất, trao dồi kỹ năng hành nghề, vì vậy, mô hình giảng dạy luôn được chú trọng đầu tư. Với công thức học 70-30 (70% thực hành, 30% học lý thuyết), học viên được làm quen và trau dồi kinh nghiệm không chỉ thực hành tại trường mà còn tại các bệnh viện lớn, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hay phòng khám tư nhân, làm tăng khả năng tiếp thu bài giảng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Theo đại diện trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng kéo dài từ 18-20 tháng, cụ thể:

Hình thức: Đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức tích lũy tín chỉ.

– Thời gian đào tạo:

 • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Kỹ sư…) thời gian học trong vòng 20 tháng.
 • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…) thời gian học trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra, với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, nếu muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với thời gian là 15 tháng.

Đối tượng nào được dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng?

Đối tượng được phép tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định như sau: Công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe; có đủ sức khỏe để theo học; không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18-20 tháng.

Phạm vi tuyển sinh không giới hạn vùng miền, tôn giáo, dân tộc,… Tất cả thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2019 gồm

 • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.

Thí sinh có thể gửi trực tiếp tới địa chỉ của trường hoặc đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882