Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng đầu ra?

0
1367

Không ít bạn trẻ thắc mắc không biết nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng để đảm bảo chất lượng, đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Lựa chọn một môi trường học tập đạt chất lượng cũng đồng nghĩa với việc được trang bị kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tốt, có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2021. Nhà trường xét tuyển các ngành học hệ Cao đẳng, đặc biệt các khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,… theo hình thức tuyển thẳng, không thông qua thi tuyển.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng đầu ra?
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường. Sau khi xem xét, làm thủ tục sàng lọc, chọn lựa thí sinh đủ điều kiện tham gia nhập học, Nhà trường sẽ thông báo trực tiếp và gửi giấy báo nhập học.

Việc xét tuyển thẳng, không giới hạn chỉ tiêu số lượng, không thông qua bất cứ kỳ thi đầu vào nào, mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược.

Đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp nối sự thành công của những năm trước đây, năm 2021 Nhà trường không ngừng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường tốt nhất.

Tiếp tục đầu tư hệ thống cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng học lý thuyết,…với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, quạt điện, bảng viết,…

Mở rộng đào tạo mô hình Viện – Trường: Là một trong những ngôi trường đi đầu trong mô hình đào tạo Viện – Trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên với hơn 70% giờ thực hành. Sinh viên sau những giờ học lý thuyết trên trường sẽ được chính các bác sĩ, giảng viên “cầm tay chỉ việc”, tiếp xúc bệnh nhân từ rất sớm.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng đầu ra?
Khung chương trình Cao đẳng Dược chú trọng đến những giờ học thực hành

Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên: Với hơn 80% giảng viên đạt trình độ thạc sĩ, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đổi mới phương thức giảng dạy, luôn đặt lợi ích sinh viên lên trên hết,… Nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ.

Hỗ trợ tối đa giảm thiểu chi phí trong quá trình học

Nhằm giảm thiểu tối gánh nặng đối với sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học tại đây.

Với mức học phí được tính theo hệ tín chỉ, 350.000 vnđ/tín chỉ cho các lớp chính quy học các ngày trong tuần, sinh viên luôn được học tập, rèn luyện trong môi trường đạt chất lượng nhất. So với các trường đào tạo Y – Dược khác hiện nay, mức học phí này được cho là tương đối phải chăng.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng đầu ra?
Nắm vững kiến thức chuyên môn đi đôi với thực hành chuyên sâu

Trong quá trình học, Nhà trường cam kết không tăng học phí, nếu tăng cũng không quá 10%/năm. Sinh viên có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu cố gắng hoàn thành chương trình học xuất sắc, nhận những học bổng có giá trị mỗi học kì.

Đối với những sinh viên con nhà chính sách, có công với cách mạng,… cũng sẽ được miễn/giảm/hỗ trợ học phí trong quá trình học. Những suất học bổng đầu vào đang chờ đón các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong 3 năm THPT.

ĐẶC BIỆT, NHÀ TRƯỜNG MIỄN PHÍ 100% KÍ TÚC XÁ CHO SINH VIÊN CHÍNH QUY TRONG SUỐT 30 THÁNG HỌC. Thường xuyên tổ chức các lớp học kỹ năng mềm miễn phí, đào tạo ngôn ngữ thứ 2 không tốn chi phí,… giúp sinh viên mở rộng kiến thức, tự tin ra trường tìm kiếm việc làm.

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về Nhà trường đúng thời hạn:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những chia sẻ trên đây, quý bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Đà Nẵng rồi đúng không? Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự hào là nơi chắp cánh cho những giấc mơ mang tên chiếc áo blouse trắng./

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882