Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?

0
1375

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng hiện nay không khó trả lời nếu bạn đến với trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Đa dạng địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, cũng như nhu cầu của ngành Dược đang thiếu hụt nguồn nhân lực, hiện nay tại Đà Nẵng có nhiều đơn vị đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Sự xuất hiện của nhiều đơn vị đào tạo không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thêm nhiều sự lựa chọn mà còn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để đặt niềm tin.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?
Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Đà Nẵng có nhiều đơn vị cho bạn chọn lựa

Để trả lời câu hỏi đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu đảm bảo chất lượng, bạn cần phải đề ra những tiêu chí nhất định để đảm bảo đơn vị mình chọn lựa phù hợp.

Có thể kể đến những tiêu chí như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chi phí tham gia học, bằng cấp tốt nghiệp,… Tất cả phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu đảm bảo các tiêu chí

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí nêu trên về một trường học chất lượng. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình đơn vị đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng nào thì có thể tìm đến với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?
Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được nhiều người quan tâm

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm: Một trong những ưu điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, đó chính là đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Hơn 80% số lượng giảng viên của Trường có trình độ Thạc sĩ, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Giảng viên giảng dạy còn là các Dược sĩ, Bác sĩ,… chuyên ngành làm việc tại các bệnh viện và Nhà thuốc lớn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Nhằm mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại. Phòng học tin học, học lý thuyết, thực hành,… được đầu tư kỹ lưỡng.

Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu: Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng với chương trình học bài bản, chuyên sâu, tuân theo quy định của các Bộ. Người học dễ dàng nắm bắt kiến thức vì sự phân bổ chương trình học hợp lý.

Học phí tương đối phải chăng: Hiện nay học phí học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ở trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tương đối phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi người. Học phí văn bằng 2 cao đẳng Dược hiện là 1.250.000VND/ tháng.

Bằng tốt nghiệp giống bằng chính quy: Sau khi kết thúc chương trình học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp giống với bằng Cao đẳng Dược chính quy. Tấm bằng này đảm bảo có giá trị trong quá trình tìm kiếm việc làm, nâng cao cơ hội nghề nghiệp và học lên cao hơn nữa.

Như vậy, đâu là địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng đã được giải đáp phần nào trong bài viết trên đây. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở chính : 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Cơ sở tại Hà Nội: Số , Cổ Nhuế, Từ Liêm Hà Nội.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882