Thời gian học Cao đẳng Dược là bao lâu kết thúc?

0
2350

Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết thời gian học cao đẳng Dược là bao lâu kết thúc khi có ý định theo đuổi con đường sự nghiệp mang tên chiếc áo blouse trắng.

Thời gian học Cao đẳng Dược là bao lâu hiện nay?

Hiện nay chương trình học Cao đẳng Dược là 30 tháng, tương đương với một số ngành học khác trong hệ Cao đẳng. Ngành học này có đặc thù cần thực hành nhiều, nắm vững kiến thức chuyên sâu nên sinh viên trong quá trình học cần tích cực trau dồi kiến thức một cách liên tục.

Không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn, người học ngành Dược cũng cần phải trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để hỗ trợ cho quá trình tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.

Thời gian học Cao đẳng Dược là bao lâu kết thúc?
Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Nhà trường

Hầu hết các đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng đều bố trí những giờ học kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống,… để nâng cao kỹ năng cho sinh viên.

Mặt khác, người học Cao đẳng Dược cần phải trang bị thêm cho mình vốn ngoại ngữ phong phú. Bởi đây chính là điều kiện thiết thực giúp nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, liên tục trong dồi và phát triển với công việc của mình.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao,  nếu không tự vận động, tự học hỏi, trau dồi kiến thức, rất có thể bạn sẽ bị thụt lùi so với mọi người, nhất là đối với những bạn đi theo con đường Dược sĩ.

Đổi mới chương trình học Cao đẳng Dược chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH, có trình độ lý luận chính trị, không vi phạm pháp luật,…

Thời gian học Cao đẳng Dược là bao lâu kết thúc?
Hơn 70% các giờ học thực hành được thiết lập trong khung chương trình đào tạo

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của ngành Dược cũng như người Dược sĩ có trình độ chuyên môn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, Trường Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam tích cực đổi mới phương pháp, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế cho sinh viên theo học tại Nhà trường.

Theo đó, sinh viên sẽ được học kiến thức theo đúng modun chương trình học lý thuyết, thực hành. Với hơn 70% giờ học thực hành, 30% lý thuyết, sinh viên được tiếp nhận công việc khi còn rất sớm, các kiến thức chuyên môn nhanh chóng được nắm vững.

Nhà trường tiếp tục đào tạo sinh viên chuyên ngành Y Dược theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Nghĩa là những giờ học thực hành của sinh viên sẽ được học tại các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở khám chữa bệnh, Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm,…

Tại các đơn vị này, sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với bệnh nhân, tiếp xúc với công việc thăm khám chữa bệnh, tìm hiểu về các loại thuốc, nghiên cứu học tập những kiến thức liên quan đến chuyên môn của mình.

Thời gian học Cao đẳng Dược là bao lâu kết thúc?
Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản

Việc liên kết đào tạo với các đơn vị khám chữa bệnh, Doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thuốc của Nhà trường đã thúc đẩy xây dựng mô hình đào tạo chuẩn. Không chỉ được thực hành trong môi trường đầy đủ các yếu tố hỗ trợ, sinh viên Nhà trường được chính các giảng viên là những người có kinh nghiệm, vị trí cao tại các đơn vị này giảng dạy.

Những giờ học lý thuyết kết hợp thực hành khoa học, vốn ngoại ngữ được trau dồi thành thạo cùng những kỹ năng mềm cần thiết sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm cũng như thích ứng với công việc. Rất nhiều bạn trẻ đã chọn lựa con đường làm tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,…

Nếu bạn đang có định hướng xây dựng tương lai theo con đường gắn với chiếc áo blouse trắng, vậy tại sao không chọn ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để xây dựng nền móng vững chắc với hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cơ bản dưới đây:

💦02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

💦02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

💦 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

💦 01 bản sao giấy khai sinh

💦4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

💦Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882