Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021 khi nào bắt đầu?

0
1023

Ban Tư vấn – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021.

Đổi mới phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021

Nếu như trước kia tuyển sinh Cao đẳng Dược thường được đánh giá qua các kì thi Đại học, Cao đẳng thì hiện nay theo Quy chế tuyển sinh mới của Bộ, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược đã có những thay đổi nhất định. Đối tượng tham gia xét tuyển chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia, là công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để theo học, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Y – Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2021 trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng. Nghĩa là những thí sinh đã tốt nghiệp kì thi THPT quốc gia, hoặc BTVH đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Nhà trường ngày từ lần đầu nộp hồ sơ dự tuyển.

Với quy chế tuyển sinh mới, miễn thi đầu vào như vậy, các em học sinh có rất nhiều cơ hội học tập, đặc biệt giảm được áp lực thi cử như những năm trước đây. Đồng thời, có thể chọn được ngôi trường phù hợp với mong muốn, sở thích của bản thân cùng với những quyền lợi thiết thực.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 khi nào bắt đầu?
Nhiều cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Thông báo thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Thời gian gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận được khá nhiều thắc mắc của các em học sinh liên quan đến thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2021.

Ban Tư vấn – Tuyển sinh Nhà trường xin thông báo đến tất cả các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy nói riêng và các ngành học khác nói chung thời gian đăng ký ngay sau khi kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia có kết quả. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng liên tục nhận hồ sơ xét tuyển trong năm, không giới hạn độ tuổi, tôn giáo, vùng miền.

Tuy chưa cận kề đến mùa tuyển sinh 2021, nhưng số lượng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã vượt chỉ tiêu. Điều này cho thấy ngành Dược đang có sức hút khá mạnh đối với các bạn trẻ, cũng như sự uy tín của Nhà trường trong lòng mọi người.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 khi nào bắt đầu?
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng

Nhà trường sau khi căn cứ vào hồ sơ xét tuyển sẽ sàng lọc thí sinh đủ điều kiện và liên hệ trực tiếp làm thủ tục nhập học. Việc đăng ký xét tuyển và nhập học đúng thời hạn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn trẻ:

 • Được miễn phí 100% ở kí túc xá trong suốt 30 tháng học hệ chính quy tại Nhà trường.
 • Được nhận học bổng khuyến khích học tập nếu đạt thành tích học tập xuất sắc.
 • Được miễn 100% học phí học ngôn ngữ thứ 2 (Anh, Nhật, Hàn,…)
 • Được tham gia vào các lớp học kỹ năng mềm ( kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện,…)
 • Được tham gia vào các hoạt động Đoàn thể, đội nhóm trong và ngoài Nhà trường.

Bên cạnh thắc mắc thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 bắt đầu khi nào thì hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc. Nhà trường xin được thông báo, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy hiện nay bao gồm những giấy tờ cơ bản dưới đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882