Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

0
1211

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ dược rút ngắn lại cùng các điều kiện xét tuyển đơn giản hơn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng đi kèm với các điều kiện tuyển sinh đơn giản sẽ tạo điều kiện cho các em sinh viên dễ dàng đăng ký và theo đuổi được đam mê ngành Dược của mình.

Chuẩn hóa cán bộ Y tế

Với mục đích chuẩn hóa cán bộ y tế của bộ, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược với nhiều điều kiện xét tuyển mở giúp các thí sinh dễ dàng đăng ký.

Học liên thông cao đẳng Dược tại Đà Nẵng 2019

Hiện nay, theo thông báo mới nhất của Bộ. Từ năm 2021, các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng cán bộ trung cấp vào làm việc. Đồng thời, các cử nhân sau khi tốt nghiệp muốn mở quầy thuốc cần phải đạt trình độ Cao đẳng mới có thể được cấp giấy phép hành nghề.

Theo đó, việc nâng cao trình độ cá nhân là điều bắt buộc với các em sinh viên đang theo học các hệ trung cấp Y Dược trên cả nước. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, việc tham gia học liên thông Cao đẳng Dược còn là yêu cầu bắt buộc trong điều kiện cán bộ Y Dược đang thiếu hụt như ngày nay.

Với chứng chỉ liên thông này, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê ngành Dược và tham gia ứng tuyển vào vị trí cao hơn.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 là 1,5 năm. Đây là thời gian được áp dụng cho việc đào tạo sinh viên liên thông Cao đẳng Y Dược. Trong khoảng thời gian này, các anh chị, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bài bản về lý thuyết lẫn thực hành.

hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

KHoảng thời gian này đủ để các anh chị có thể lĩnh hội kiến thức chuyên môn và vững vàng thực hành để có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân Dược, Điều Dưỡng đóng góp không nhỏ vào nguồn nhân lực Y Dược nước nhà. Với trách nhiệm đào tạo ra các Dược sĩ, Điều Dưỡng viên có chuyên môn cao. Nhà trường luôn cố gắng đầu tư và cập nhật các trang thiết bị cũng như kiến thức mới nhất giúp ích cho công tác đào tạo.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Chúng tôi, những người giáo viên luôn căn dặn học trò của mình. Với Y Dược ngoài chuyên môn còn cần phải có cái tâm của người làm nghề. Luôn đặt Y Đức lên đầu là khẩu hiệu của sinh viên Cao đẳng Y Dược-  Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Các bạn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng theo hướng dẫn dưới đây

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
 • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 4 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cách nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược 2019 tại Đà Nẵng

Hiện nay có 3 cách để giúp các em có thể đăng ký học liên thông Y Dược tại Nhà trường.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam.
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online >>> TẠI ĐÂY
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Công nghệ Y Dược Viêt Nam và ghi rõ số điện thoại người nhận: 089.64.64.666 – 0348.884.882.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882