Tiến hành xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

0
1049

Dược học là một trong những ngành học thu hút được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay bởi sự khan hiếm nhân lực và cơ hội việc làm cao, mở ra cho tất cả mọi người. Một câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong năm nay là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 phải thi hay xét tuyển?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cong người ngày càng tăng lên. Bảo vệ sức khỏe của bản thân là một trong những việc quan trọng nhất và được ưu tiên hàng đầu của mỗi người. Chính vì điều đó, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ không chỉ bởi chương trình học thú vị mà còn bởi cơ hội việc làm cực cao.

Hiện nay, việc học thêm Văn bằng 2 là điều không còn gì mới lạ. Không chỉ mở mang tri thức mà việc học này còn mang lại cơ hội nghề nghiệp, thu nhập ổn định hơn. Không nằm ngoài lẽ đó, Dược là khoa được rất nhiều người lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 Đà Nẵng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 phải thi hay xét tuyển?

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định đưa ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 dưới hình thức xét tuyển nhằm giảm áp lực thi cử tối đa cho thí sinh. Tuy nhiên, thí sinh phải đáp ứng những điều kiện sau của nhà trường, cụ thể:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Du lịch, Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hay Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để phục vụ tốt cho thời gian học tập tại trường.

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện bên trên, bạn đã có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không gặp bất cứ trở ngại hay kỳ thi nào.

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược đạt chất lượng cao

Để có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức một cách tốt nhất, ngoài việc đội ngũ cán bộ giảng viên với kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm mà còn cần một môi trường học tập khang trang, hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm và dụng cụ học tập cho học viên ứng dụng.

Trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Công nghệ Y dược Việt Nam tự hào là một trong những ngôi trường đi đầu về công tác giảng dạy Y Dược hàng đầu Việt Nam, đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu ra một Dược sĩ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với nghề.

Hướng dẫn đăng ký văn bằng 2 cao đẳng dược đà nẵng

Áp dụng những kiến thức giảng dạy tiên tiến nhất, nhà trường phần lớn cho học viên thực được thực hành, tiếp xúc với bệnh nhân ở các bệnh viện, cơ sở y tế nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

Nếu đã đủ điều kiện tham dự xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau, cụ thể:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi giấy tờ và hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cơ sở Đà Nẵng hoặc gửi hồ sơ về nhà trường theo đường bưu điện theo địa chỉ:

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882