Đổi mới phương pháp giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

0
1102

Nhằm đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững vàng kiến thức chuyên  môn, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định đổi mới phương thức giảng dạy trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, để sinh viên có thể tiếp xúc, thực hành nhiều hơn.

Nâng cao chất lượng đào tạo

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân ngày càng tăng cao khiến đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên thiếu trầm trọng. Hầu như các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám tư nào cũng tuyển dụng rất nhiều Điều dưỡng viên nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế. Đây vừa là một bài toán khó cho các nhà lãnh đạo về vấn đề nhân lực, đồng thời lại là một cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành nghề này.

Tình trạng không hài lòng với công việc cũ và học thêm một ngành nghề khác hiện không phải làm hiếm. Và Điều dưỡng là một trong số những ngành học thu hút được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nắm bắt được tâm lý này, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định mở lớp giảng dạy văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam mở đợt tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo quy định của Bộ LDTB&XH cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nam tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển. Mô hình đào tạo đổi mới, chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn theo công thức 70-30 (70% là thực hành, 30% là học lý thuyết). Học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức, bài giảng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn được vận dụng vào thực tế thông qua quá trình thực tập tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Việc kết hợp này giúp học viên dễ ghi nhớ và nắm vững kiến thức hơn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy về y khoa. Sinh viên của trường sau tốt nghiệp thường được đánh giá khá cao. Để tạo được uy tín này, không chỉ dựa vào trình độ giảng dạy và kiến thức sâu rộng của giảng viên, trường còn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập cho học viên. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi theo học và gửi gắm niềm tin tại đây.

Rút ngắn thời gian đào tạo, giản lược bớt môn học

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy và đào tạo, chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y Dược quyết định giảm tải một số môn học không quá cần thiết như học ở chương trình chính quy như: Chính trị, Triết, Tư tưởng Hồ Chí Minh… Bên cạnh đó, nhà trường tập trung vào những môn học có tính chuyên môn cao như: Sinh học, Hóa học, Y dược, Vi sinh, Kỹ thuật Y dược hiện đại,…

Về thời gian đào tạo, mỗi nhóm khác nhau sẽ có chương trình học và thời gian đào tạo khác nhau. Bạn sẽ chỉ cần học trong 18 tháng nếu tốt nghiệp trình độ đại học trở lên nhóm ngành Sức khỏe, và 20 tháng đối với nhóm học không theo ngành sức khỏe. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm việc và tiếp xúc thực tế rất nhiều để nâng cao tay nghề.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ dụng cụ học tập giúp học viên dễ dàng trong học tập.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy

Để có thể trở thành đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn, tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả đều xuất phát từ những trường Đại học hàng đầu Việt Nam, kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Vì vậy, trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là địa chỉ uy tín để học viên có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Hồ sơ và mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể gửi về theo địa chỉ:

 

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882