Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

0
1465

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực ngành Y tế.

Mong muốn cung ứng nhanh chóng nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội trong khi nguồn nhân lực ngành Dược chưa thể đáp ứng cả về số lượng và chất lượng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đứng trước bối cảnh đó, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào mở ra cơ hội vàng cho những thí sinh có mong muốn theo ngành Dược học Cao đẳng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo đuổi mơ ước của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 cần điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thông tin tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược 2019 tại Đà Nẵng

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Do đó những ai yêu thích ngành Dược và có mong muốn cống hiến cho xã hội thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ngay ngày hôm nay.

                    Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ngay ngày hôm nay

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Đà Nẵng năm 2019

Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là 3 năm. Trong 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, sinh viên sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành thực tế của Nghề Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sẽ là những Dược sĩ ưu tú có tay nghề cao được cấp trên tin tưởng, người bệnh yêu quý và đồng nghiệp cảm phục.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2019 cũng giống như năm 2017, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam. Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau khi ra trường không chỉ chương trình học Cao đẳng Dược mà còn Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

                                Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đảng Dược

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tại trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ theo quy định.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882