Học văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

0
1314

Nhiều người khi có ý định học văn bằng 2 cao đẳng Dược thường thắc mắc nên học văn bằng ở đâu chất lượng, hiệu quả hiện nay.

Vì sao học văn bằng 2 cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa?

Văn bằng 2 cao đẳng Dược là bằng được cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp cao đẳng. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các chương trình đào tạo cao đẳng của ngành học mới, có đủ các điều kiện để công nhận, cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?
Cơ hội làm việc sau khi ra trường của sinh viên ngành Dược rất cao

Hiện nay ngành Dược là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao, ổn định nên việc chuyển đổi văn bằng 2 Dược hệ cao đẳng được nhiều người chọn lựa để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học cao đẳng Dược hiện nay khá cao. Bạn có thể:

  •       Làm Dược sĩ tại các quầy thuốc ở bệnh viện, trường học, phòng khám, phòng mạch và tư nhân.
  •       Làm trình dược viên tại các công ty dược phẩm của Việt Nam và nước ngoài.
  •       Làm kỹ thuật viên kiểm tra quy trình báo chế, kiểm định, sản xuất thuốc.
  •       Làm giảng viên chuyên ngành Dược tại các đơn vị, trường đào tạo chuyên ngành.

Nhìn chung, do nhu cầu ngành Dược tăng cao, cơ hội nghề nghiệp đang mở rộng nên hiện nay rất nhiều người chọn lựa cho mình con đường học văn bằng 2 bên cạnh tấm bằng sẵn có. Quan trọng, bạn phải chọn lựa cho mình đơn vị đào tạo uy tín, có chất lượng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình học.

Học văn bằng 2 cao đẳng ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình đơn vị đào tạo nào để học văn bằng 2 cao đẳng thì có thể chọn lựa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam làm điểm dừng chân. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo học văn bằng 2 các ngành Dược, Điều dưỡng,…được nhiều người tin tưởng chọn lựa hiện nay.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được rất nhiều người đặt niềm tin hiện nay

Với những thế mạnh vốn có của mình về nguồn nhân lực, vật lực, trường có thể tự tin mang đến cho sinh viên của mình những gì tốt nhất có thể về giá trị giáo dục như:

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm: Nhà trường đã không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên hùng hậu với hơn 80% trình độ thạc sĩ trở lên. Trường cũng đã tạo điều kiện để giảng viên học tập, nghiên cứu tại nước ngoài, tham gia nhiều khóa học, tập huấn ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ,…

Cơ sở vật chất thiết bị đầy đủ, hiện đại: Nhằm đáp ứng công tác giảng dạy, học hành và nghiên cứu, trường đã đầu tư đầy đủ hệ thống thiết bị đồ dùng học tập, thư viện, tài liệu, cơ sở thực hành, thí nghiệm, trung tâm giáo dục thể chất,… Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo với quy mô 4000 người. Đặc biệt có gần 20 phòng thực hành thí nghiệm, 200 chỗ ở miễn phí cho sinh viên hằng năm,..

Thời gian học nhanh, linh hoạt: Hiện chương trình đào tạo văn bằng 2 Dược hệ cao đẳng  tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với thời gian từ 15- 18 tháng. Học thứ 7, chủ nhật nên học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian.

Bằng tốt nghiệp thuộc bằng chính quy: Kết thúc chương trình học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn sẽ được cấp bằng giống như bằng cao đẳng Dược hệ chính quy.

Đặc biệt, hiện nay Nhà trường cũng đã có sự liên kết với các trường, tổ chức đào tạo nước ngoài để mang đến chương trình học hiện đại, chuẩn quốc tế. Sau khi ra trường, bạn sẽ có khá nhiều cơ hội được học tập lên cao và làm việc tại nước ngoài.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về những băn khoăn trong lòng. Đồng thời, có thể chọn lựa cho mình địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược uy tín hiện nay.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882