Quy định mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

0
1213

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Quy định mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Quy định mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng có cao không, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021 là bao nhiêu,… là những câu hỏi được Nhà trường nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo hiện nay mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dựa trên tổng số lượng tín chỉ mỗi học kì trong khung chương trình đào tạo. Theo đó, Nhà trường áp dụng 1.000.000 vnđ/tháng xuyên suốt trong thời gian học.

So với những ngành học khác, học phí các ngành trong khối Y – Dược sẽ cao hơn. Nguyên nhân là những ngành học này mang tính chất đặc thù riêng, đòi hỏi cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học tốt, thường xuyên thực tập, thực hành tại các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở chăm sóc sức khỏe, Doanh nghiệp, Nhà thuốc,…

Quy định mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển

Nếu làm một cuộc khảo sát, bạn sẽ thấy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam khá rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị đào tạo khác. Bởi Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có nhiều cơ hội “chạm tay” đến ước mơ làm Điều dưỡng viên trong tương lai.

Mức học phí này không chỉ áp dụng đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng chung đối với những ngành học khác hệ chính quy trong khối ngành chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,… Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc học Cao đẳng Điều dưỡng hết bao nhiêu tiền nhé.

Cơ hội miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng

Không chỉ dừng lại ở mức học phí thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ có cơ hội giảm thiểu khó khăn trong quá trình học tập.

Nhà trường hỗ trợ miễn phí 100% phí ở KTX trong 30 tháng học cho sinh viên nếu nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học đúng thời hạn. Hệ thống phòng ốc mới mẻ, đầy đủ vật dụng sinh hoạt, học tập, sinh viên có thể yên tâm chuyên sâu học tập, không cần quá lo lắng về nơi ăn chốn ở.

Với những bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn ngân hàng, hỗ trợ chi phí trong thời gian học, Nhà trường cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể. Chỉ cần liên hệ với Phòng Học sinh – sinh viên, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách vay vốn ngân hàng nhanh chóng.

Quy định mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bằng học bạ THPT

Sau mỗi học kì, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội được nhận những phần học bổng khuyến khích học tập giá trị. Từ đó, tạo động lực tinh thần trong việc học tập và giảm bớt gánh nặng về chi phí cho bản thân, gia đình.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn còn rất chú trọng đến công tác đào tạo, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên có cơ hội được tham gia vào các khóa học đào tạo miễn phí 100% ngôn ngữ thứ 2.

Những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp,… cũng được Nhà trường đặc biệt định hướng cho các em từ khi mới bước chân vào nhập học. Đây được xem là những “chất xúc tác” giúp các em có thể tự tin tìm kiếm công việc và đáp ứng được những yêu cầu từ phía Bệnh viện, Phòng khám, Doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước.

Mục lục

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://yduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: , Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.64.64.666 - 0348.884.882